Gói nâng cấp Roush 2020 dành cho Ford Ranger ra mắt, ngang hàng với phiên bản Raptor

myhai

New member
ford-ranger-roush-2.jpg

Ford Ranger Roush sở hữu ngoại hình hầm hố tương tự Ranger Raptor. Không chỉ được nâng cấp về ngoại thất, Ranger Roush còn được gia tăng khả năng vượt địa hình khó.

ford-ranger-roush.jpg

Trong giới Pickups, mỗi hãng đều có những biến thể nâng cấp chuyên biệt cho Offroad, Chevrolet có Colorado ZR2, Toyota có Tacoma TRD, Ford cũng sở hữu phiên bản hiệu suất cao - Ranger Raptor. Tuy nhiên Ranger Raptor lại không được bán tại Mỹ (vì đụng hàng với F150 Raptor đang bán chạy). Chính vì thế, Ford vừa cho ra mắt thêm gói nâng cấp Roush của mẫu bán tải Ranger. Xe được nâng cấp cả về ngoại hình lẫn hệ thống treo, hứa hẹn sẽ đem lại khả năng vượt địa hình cho mẫu bán tải cỡ nhỏ Ford Ranger.

[caption id="attachment_65820" align="aligncenter" width="1024"]ford-ranger-raptor-2020.jpg Ford Ranger Raptor là mẫu bán tải mơ ước của nhiều đấng mày râu Việt[/caption]

Cụ thể, những nâng cấp ngoại thất bao gồm vòm bánh xe mở rộng và sơn màu xám mờ, đèn pha LED dạng kép, móc kéo tời tích hợp vào cảng trước, kết hợp với đèn trợ sáng Roush R. Bộ bodykit đậm chất cơ bắp Mỹ với lưới tản nhiệt đặc trưng và logo Roush ở chính giữa, khá là giống phong cách của chiếc Ranger Raptor.

ford-ranger-roush-3.jpg

Ford cũng cung cấp cho phiên bản này tùy chọn nắp thùng hàng bằng nhôm. Bên trong cabin, toàn bộ ghế được bọc da, logo Roush được thêu trên tựa lưng, thảm sàn WeatherTech. Ngoài ra thì bảng điều khiển trung tâm không có sự thay đổi.

ford-ranger-roush-noi-that.jpg

ford-ranger-roush-mam-xe.jpg

Về hiệu suất, Ranger Roush được trang bị giảm xóc Fox, mâm xe Roush 18 inch, đi kèm với lốp Grabber AT/X 32 inch. Vì là nâng cấp ngoài nên sẽ không có sự tinh chỉnh về động cơ. Xe vẫn sử dụng động cơ EcoBoost 2.3L tăng áp, cho công suất 270 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm. Đầu ra của ống xả được làm bằng thép không gỉ. Dù hiệu suất không có sự thay đổi nhưng cho ra âm thanh động cơ mạnh hơn.

ford-ranger-roush-exhaust-tip.jpg

Giá bán công bố của gói nâng cấp Roush là 12.750 USD. Trong khi đó nếu mua một chiếc Ford Ranger Roush 4x2, giá bán sẽ là 36.860 USD.

Vì chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ nên Bodykit này sẽ không được bán chính thức tại Việt Nam vì người dùng đã có thể mua được Ford Ranger phiên bản Raptor ngay từ đâu với hệ động cơ mạnh mẽ hơn. Dù rằng bộ nâng cấp Roush có vẻ như là một sự lựa chọn hợp lý cho những ai đã sở hữu Ranger phiên bản tiêu chuẩn.
 

Bài viết mới

Bên trên