GrabBike: Có nên tham gia không?

Chau@Xe

Administrator
driver_bike_banner-e1566780423323.jpg

Xin chào các bạn! có nhiều thành viên đặt nhiều câu hỏi: "có nên tham gia chạy GrabBike không?" + "Chạy Grab có tốt không?" + "Chạy Grab có thu nhập tốt không?" + v.v. vô vàn câu hỏi liên quan đến vấn đề này.

Công việc tự do, văn minh và hiện đại:


  • Làm đối tác tài xế GrabBike là sử dụng xe máy của mình và ứng dụng trên điện thoại thông minh để nhận khách đặt xe bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.
  • Bạn hoàn toàn làm chủ thời gian, không ràng buộc. Dù bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng muốn tăng thêm thu nhập, hay đang tìm kiếm việc làm ổn định, trở thành đối tác tài xế GrabBike đều là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Thu nhập cao và hợp pháp:


  • Các đối tác chạy toàn thời gian cho GrabBike (trung bình 8 tiếng/ ngày, 6 ngày / tuần) có thu nhập trung bình từ 8 triệu đến 10 triệu đồng / tháng. Các đối tác chạy bán thời gian trung bình khoảng 4 tiếng / ngày có thu nhập trung bình 4 triệu / tháng, tương đương 24 nghìn đồng / giờ.
  • Ngoài ra còn có các chương trình thưởng tuần, thưởng tháng hấp dẫn đối với đối tác có năng suất cao.
  • Grab là nền tảng công nghệ mới giúp kết nối tài xế và khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Công ty Grab hoạt động hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam và tuân thủ nghiêm túc các quy định pháp luật của Việt Nam, do đó thu nhập của các đối tác cũng là hoàn toàn hợp pháp.

Đăng kí nhanh và dễ dàng:


  • Chỉ cần điền và gửi đơn đăng kí bên trên.
  • Chuẩn bị hồ sơ theo tin nhắn được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký. Chụp và tải lên theo hướng dẫn trên tin nhắn.
  • Chạy xe an toàn hơn với chính sách bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự dành cho tài xế và hành khách.

Vậy bạn có nên chạy Grab không? theo tôi là tùy vào từng trường hợp cụ thể. Nhưng nếu bạn đang có xe dư mà công việc bạn tự do thì có thể sử dụng chiếc xe của mình để làm Grab và kiếm thêm thu nhập mà còn thoải mái đầu ốc nữa.

Nếu bạn đăng ký có thể xem link tại đây
 

Bài viết mới

Bên trên