Hàng loạt xe môtô độc đang sắp về đến Việt Nam

Chau@Xe

Administrator
honda-fury-xetv.jpg

Theo như thông tin mới nhất vào đầu tháng 08/2018 rò rỉ trên mạng xã hội của người chuyên "đi săn môtô phân khối lớn nhập khẩu" về Việt Nam của hệ thống kinh doanh xe nhập khẩu Motorrock.

Theo như hình ảnh sơ nét đang trong kho hàng được nhận thấy: Honda Fury, VTX 1800, Honda Shadow,... và có một số xe vẫn đang nằm trong vòng bí mật với kho thùng đóng kín.

[caption id="attachment_43721" align="aligncenter" width="800"]
honda-fury-xetv.jpg
Honda Fury[/caption]

Cũng theo hình ảnh đó XEtv có đặt câu hỏi với người đại diện của Cty Motorrock thì vẫn chưa được nhận thông tin chính thức: "chúng tôi đang hoàn thành các thủ tục mua bán với các đơn vị cung cấp và khâu vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, tuy nhiên về tên của từng dòng xe xin hãy chờ đợi trong thời gian sớm nhất khi chúng tôi cập bến"Theo như nhìn nhận ngoài các loại xe độc đáo có tên: Honda Fury, VTX 1800, Honda Shadow,... thì chúng tôi có nhận được một số thông tin bên lề từ những nhân viên bán hàng của Motorrock thì lô hàng lần này về sẽ có thêm huyền thoại Honda Rebel 250cc được nhập khẩu từ Mỹ, đây chắc chắn sẽ là chiếc xe cực nóng đối với những người đam mê xe cổ điển trong năm 2018.

https://xetv.vn/wp-content/uploads/2018/08/moto-phan-khoi-lon-5.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên