Hàng nghìn xe ô tô Honda lại tiếp tục bị triệu hồi vĩ lỗi bơm xăng

myhai

New member
honda-lineup.jpg

Sau Ấn Độ, các mẫu xe Honda tại Philippines tiếp tục bị triệu hồi liên quan tới lỗi bơm nhiên liệu. Honda Cars Philippines Inc (HCPI) - nhà phân phối xe Honda tại thị trường Philippines - mới đây đã thông báo về việc triệu hồi đối với 10.863 xe thuộc các mẫu xe đời 2018 - 2021 liên quan tới lỗi bơm nhiên liệu. Các mẫu xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi bao gồm: Accord, BR-V, City, Civic, Civic Type R, CR-V, HR-V và Mobilio.

Nhà sản xuất cho biết, máy bơm nhiên liệu được lắp đặt trong những chiếc xe này có thể chứa các cánh quạt bị lỗi, điều này có thể dẫn đến việc động cơ bị ngừng hoạt động hoặc không khởi động được. Những khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh sẽ được kỹ thuật viên tại đại lý kiểm tra và thay thế bộ phận bơm nhiên liệu bị lỗi và hoàn toàn miễn phí. HCPI cho biết quá trình thay thế có thể mất tối đa 2 giờ.

Đây không phải là lần đầu tiên HCPI phải ra lệnh triệu hồi liên quan đến bơm nhiên liệu bị lỗi. Vào tháng 6/2020, hãng sản xuất ô tô Nhật Bản cũng từng ban hành một đợt triệu hồi tương tự do máy bơm nhiên liệu bị lỗi. Vào thời điểm đó, chỉ có các mẫu xe Accord, BR-V, City, Civic, CR-V, HR-V, Jazz và Mobilio 2018-2019 bị ảnh hưởng.

Không chỉ riêng tại thị trường Philippines, mới đây Honda ô tô Ấn Độ đã ban hành lệnh triệu hồi đối với gần 78.000 xe bán tại thị trường này để thay thế bơm nhiên liệu bị lỗi. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã khởi động chiến dịch dịch vụ thay thế bơm nhiên liệu đối với 77.954 xe ở hầu hết các mẫu xe đang bán trên thị trường, được sản xuất từ tháng 1/2019 đến tháng 9/2020.

Được biết vào đầu tháng 4/2021, Honda Nhật Bản từng thông báo về đợt triệu hồi mới trên toàn cầu đối với khoảng 761.000 chiếc ô tô để thay thế bơm nhiên liệu do bộ phận này có thể bị hỏng và khiến động cơ gặp vấn đề.

Có thể bạn cũng đang cần: “Mua bán xe Ô tô & Motor cực nhanh tại Deal.XEtv.vn
 

Bài viết mới

Bên trên