Tư vấn - đánh giá “Hành trình cùng Peugeot”, anh Hải rất hài lòng sau hơn 1 năm đồng hành cùng mẫu xe Peugeot 3008

Chau@Xe

Administrator
Hanh-trinh-cung-Peugeot-anh-Hai-rat-hai-long-sau-hon-1-nam-dong-hanh-cung-mau-xe-Peugeot-3008.jpg

Là 1 trong những khách hàng đầu tiên chia sẻ những trải nghiệm của mình cùng chương trình “Hành trình cùng Peugeot”, anh Hải ở Gò Vấp (TP.HCM) rất hài lòng sau hơn 1 năm đồng hành cùng mẫu xe Peugeot 3008:

“Mình quyết định mua Peugeot 3008 vì rất thích ngoại thất ở thế hệ mới này. Xe được cải tiến với phong cách thiết kế thể thao, năng động. Đặc biệt, mình rất ấn tượng với đèn ban ngày kéo dài dạng nanh sư tử ở mặt ca-lăng.

Hanh-trinh-cung-Peugeot-anh-Hai-rat-hai-long-sau-hon-1-nam-dong-hanh-cung-mau-xe-Peugeot-3008-1.jpg

Lý do thứ hai mình chọn Peugeot 3008 vì xe phù hợp với gia đình 4 người như nhà mình. Từ ngày có xe, việc đi lại của cả nhà thoải mái hơn hẳn, đặc biệt là với những chuyến đi ngẫu hứng, không còn phải đi thuê đặt xe như trước. Từ về quê, đi du lịch… hay cuối tuần hứng lên thì cả nhà lại đi.

Hanh-trinh-cung-Peugeot-anh-Hai-rat-hai-long-sau-hon-1-nam-dong-hanh-cung-mau-xe-Peugeot-3008-2.jpg

Nội thất của Peugeot 3008, mình ấn tượng nhất với cần số, vừa thời trang, gọn nhẹ lại chuyển số mượt mà. Chở gia đình trong những chuyến về quê, đi chơi ở Hồ Tràm hay về Bảo Lộc… trên nhiều cung đường đa dạng, mình thấy Peugeot 3008 vận hành rất mạnh mẽ, êm ái. Vậy nên cả nhà không ai bị say xe bao giờ. Hơn 1 năm đồng hành, nhiều lần đến các đại lý Peugeot bảo hành bảo dưỡng, mình đều được nhân viên tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình.

Chúc mừng hành trình 10 năm Peugeot tại Việt Nam!”

#XEtv #Peugeot #Peugeot 3008
 

Bài viết mới

Bên trên