Harley-Davidson ra mắt: Street Glide ST, Road Glide ST và Low Rider S

Châu@Xe

Administrator
Harley-Davidson-Road-Glide-ST-va-Street-Glide-ST.jpg

Trong hai ngày 2/4 và 3/4 vừa qua, Harley-Davidson Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt 3 mẫu Road Glide ST, Street Glide ST và Low Ride S tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Harley-Davidson nâng cấp hiệu suất cho hai chiếc Road Glide ST và Street Glide ST bằng các phụ kiện đến từ hãng độ Screamin' Eagle tương tự những mẫu xe đua đã đem về chức vô địch King of The Bagger cho hãng xe Mỹ vào mùa giải năm ngoái. Cả hai mẫu xe đều được nâng cấp về sức mạnh khi trang bị khối động cơ Milwaukee-Eight 117 V-Twin với lớp sơn màu đen đi kèm các điểm nhấn chrome.

Ngoài ra, hệ thống treo trên cả hai phiên bản cũng có những cải tiến với hành trình giảm xóc sau dài hơn so với phiên bản tiêu chuẩn và có thể tùy chỉnh tải trọng trước, trong khi phuộc trước vẫn là dạng ống lồng. Cả hai chiếc Street Glide ST và Road Glide ST đều có hai tùy chọn về màu sắc là Vivid Black hoặc Gunship Gray, kết hợp với cặp vành sơn màu vàng đồng tương phản tạo điểm nhấn.

Đối với Low Rider S 2022, chiếc xe này không có quá nhiều thay đổi, vẫn dựa trên nền tảng dòng Softail với giảm xóc sau đặt ẩn và tư thế ngồi thoải mái. Low Ride S cũng có hai tùy chọn màu sắc là Vivid Black hoặc Gunship Gray kết hợp cặp vành màu vàng đồng gợi nhớ về những chiếc Harley từ những năm 80. Tương tự như phiên bản cũ, cụm đèn pha LED tròn đi kèm ốp đầu đèn thiết kế tối giản trên Low Ride S vẫn được giữ nguyên.

harley-davidson-ra-mat-street-glide-st-road-glide-st-va-low-rider-s-k.jpg


Tuy nhiên logo Harley-Davidson hai bên bình xăng đã được thay đổi mang tới nét cổ điển. Phuộc sau trên Low Rider S có hành trình dài hơn và tùy chỉnh được tải trước, còn phuộc trước trước USD 43mm. Ngoài ra bảng đồng hồ kỹ thuật số dạng tròn hiện tại đã chuyển từ vị trí nằm trên bình xăng lên phía trên tay lái. Cung cấp sức mạnh cho Low Ride S là khối động cơ Milwaukee-Eight 117 V-Twin thay vì Milwaukee-Eight 114 V-Twin.

Harley-Davidson Street Glide ST và Road Glide ST được bán với giá "

  • 1 tỷ 219 triệu đồng cho bản Vivid Black và
  • 1 tỷ 239 triệu đồng cho bản Gunship Gray.
  • Low Rider S có mức giá bán là 659 triệu đồng.
 

Bài viết mới

Bên trên