Hiện tượng rò rỉ dầu trên các xe Ford động cơ Diesel 2.0L Bi-Turbo không gây rủi ro

Chau@Xe

Administrator
Ford-Diesel-Bi-Turbo-3.jpg

Ford Việt Nam đã gửi thư trả lời đến khách hàng về hiện tượng rò rỉ dầu trên dòng xe sử dụng động cơ Diesel 2.0L Bi-Turbo và khẳng định nó không gây rủi ro. Các dòng xe có hiện tượng này gồm Ford Ranger Wildtrak, Ranger Raptor, Everest và Transit nhưng chỉ ở bản động cơ Diesel 2.0L Bi-Turbo, bản động cơ xăng không gặp vấn đề này.

Ở các xe gặp hiện tượng rò rỉ dầu thì sẽ thấy dầu nằm ở nắp che cam (bưởng đầu máy) , hơi ẩm dầu tại ống két làm mát khí nạp và phần cầu trước ngay bên dưới động cơ.

Ford-Diesel-Bi-Turbo-4.jpg

Ford xác nhận rằng các hiện tượng được đề cập ở trên không gây bất kỳ rủi ro nào đến vấn đề an toàn, bao gồm cả việc không có rủi ro gây cháy theo những đánh giá thận trọng của các kỹ sư phía Ford.

Thêm vào đó, các hiện tượng này cũng không có bất kỳ rủi ro nào gây hư hỏng động cơ hoặc bất kỳ ảnh hưởng nào đến hoàn động của động cơ hoặc chiếc xe, bao gồm cả việc không gây ảnh hưởng đến tiêu hao nhiên liệu, hoặc hao dầu động cơ cũng như không làm ảnh hưởng đến tần suất bảo dưỡng xe.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Ford Việt Nam đã tiến hành đào tạo hướng dẫn kỹ thuật cần thiết cho toàn bộ hệ thống đại lý của Ford Việt Nam và có kỹ sư dịch của của Ford Việt Nam thực hiện việc giám sát quá trình sửa chữa.

Những chiếc xe có hiện tượng rò rỉ dầu nói trên sẽ được kiểm tra và sửa chữa miễn phí theo chính sách bảo hành xe của Ford. Và Ford khuyến khích khách hàng có xe bị ảnh hưởng sắp xếp lịch hẹn mang xe đến đại lý uỷ quyền của Ford để kiểm tra chi tiết và khắc phục.

Ford Việt Nam sẽ chủ động liên hệ với những khách hàng sử dụng các xe nằm trong diện nghi ngờ bị rò rỉ dầu. Còn nếu khách hàng nào muốn liên hệ Ford Việt Nam thì có thể gọi đến số hotline 1800-588888 để được tư vấn.

Ford-Diesel-Bi-Turbo-1.jpg

Ford-Diesel-Bi-Turbo-2.jpg

Ảnh: Facebook
 

Bài viết mới

Bên trên