Hình ảnh VinFast VF 9 chạy thử tại châu Âu

Car Reviewer

Administrator
Anh-XEtv-VinFast-VF9-thu-nghiem-chau-Au-7.jpeg

Trang Carscoops vừa bắt được hình ảnh một chiếc VinFast VF 9 chạy thử tại châu Âu. Chiếc xe được ngụy trang kỹ lưỡng nhưng dường như có một số khác biệt so với phiên bản mà chúng ta đã từng được xem.

Đầu tiên là phần đèn pha trên phiên bản VF 9 thử nghiệm trong giống với kiểu trên VF 8 chứ không phải giống ảnh đã công bố. Ngoài ra phần cản trước cũng giống với VF 8.

Anh-XEtv-VinFast-VF9-thu-nghiem-chau-Au-2.jpeg

Phần đuôi xe với cụm đèn hậu nhỏ và đơn giản, trông có vẻ chưa phải là phiên bản hoàn thện.

Anh-XEtv-VinFast-VF9-thu-nghiem-chau-Au-3.jpeg

Theo nhận định của XEtv thì đây chỉ là một mẫu xe thử nghiệm, có thể là tập trung vào hệ thống khung gầm, khả năng vận hành, hay các tính năng khác. Nhưng rõ ràng là ngày VinFast VF 9 bắt đầu bán ra ở châu Âu đang đến gần hơn.

Mới đây thì VinFast đã công bố giá bán xe cho các thị trường Pháp, Đức và Hà Lan. Tại Pháp, VF9 Eco có giá từ 62.945 USD cho bản 82 kWh và 63.427 USD cho bản 87,7 kWh. VinFast VF9 Plus được cung cấp với giá từ 68.253 USD cho pin 82 kWh và 68.735 USD cho tùy chọn pin 87,7 kWh. Khách hàng của VF9 cũng phải trả phí thuê pin hàng tháng là 158 USD.

Anh-XEtv-VinFast-VF9-thu-nghiem-chau-Au-1.jpeg Anh-XEtv-VinFast-VF9-thu-nghiem-chau-Au-4.jpeg Anh-XEtv-VinFast-VF9-thu-nghiem-chau-Au-5.jpeg Anh-XEtv-VinFast-VF9-thu-nghiem-chau-Au-6.jpeg
 

Bài viết mới

Bên trên