Honda CB1000R Plus có nên mua?

Chau@Xe

Administrator
Honda-CB1000R-Plus-Limited-Edition-2019_-14.jpg

Các anh em có rất nhiều câu hỏi khá lăn tăn với đội ngũ XE TV trong thời gian vừa qua. Giữa việc chọn Honda CB000R và CB1000R Plus. Các anh em thường hay hỏi mình là CB1000R thì có gì thua so với CB1000R Plus và hai chiếc xe giống nhau này thì tại sao phải mua CB1000R Plus. Mình xin giải đáp thắc mắc này cho các anh em.
Tại sao nên mua Honda CB1000R Plus ngay từ đầu ?​


Đầu tiên nếu có mua CB1000R bản tiêu chuẩn. Vì đây là một dòng xe cơ bản nên hầu hết các anh em về thường hay độ xe và thay đổi những chi tiết có trên chiếc xe. Việc thay thế này thường rất tốn tiền mà có thể sẽ không mang lại kết quả như ý. Ví dụ như bộ phận sang số nhanh Quick Shifter không có trên bản CB1000R tiêu chuẩn. Cho nên các anh em muốn thêm trang bị này thì sẽ phải tốn thêm khoảng 30 triệu đồng. Vậy thì chiếc xe cũng đã ngót nghét 510 triệu vẫn còn thua rất nhiều trang bị so với Honda CB1000R Plus.
Vậy nên khi có nên mua CB1000R Plus sẽ có gì?​


Anh em sẽ có được một bộ phận sang số nhanh Quick Shift là một chi tiết rất đáng giá có trên chiếc xe. Xe cũng sẽ được trang bị hệ thống sưởi ấm tay lái nhiều cấp độ. Đây là một trang bị tiện ích khi các anh em đi đường xa trời trở lạnh hoặc trời mưa, anh em sẽ không bị cóng tay.
Ngoài những trang bị tiện nghi giúp các anh em vận hành êm ái thoải mái trên những cung đường dài. Chiếc Honda CB1000R Plus còn có những trang bị cá tính bắt mắt tôn lên kiểu dáng hoài cổ pha lẫn hiện đại của xe. Trong đó có thể kể đến là cốp yên sau solo, mặt nạ che đồng hồ phía trước cá tính. Phần chắn bùn trước và chắn bùn sau được trang trí ốp nhôm. Giờ còn nhiều bộ phận được làm bằng vật liệu carbon khác. Honda CB1000R Plus Limited Edition còn được trang bị hệ thống ống xả hàng hiệu SC Project.
Kết luận, có đáng đầu tư hay không ?​


Cho nên niềm tin chắc rằng với những trang bị quá ok này, phiên bản Honda CB1000R Plus dù có mắc hơn thì vẫn đáng để anh em đầu tư. Vì những đồ độ bên ngoài có khi sẽ không bao giờ chuẩn và đẹp như của chính hãng. Honda có cả một đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm. Có cả những kỹ sư bậc thầy về kết cấu nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng CB1000R Plus là một chiếc xe mô tô tốt đáng tiền. 

Bài viết mới

Bên trên