Xe mới Honda CB350 H’ness hoài cổ cho những quý ông trẻ tuổi

Car Reviewer

Administrator
Các bạn trẻ thích một mẫu mô tô phong cách hoài cổ thì có thể lựa chọn Honda CB350 H’ness. Đây thực sự là một chiếc xe hấp dẫn từ ngoại hình cho tới giá bán. Những đường nét thiết kế cổ điển đã có từ những thế hệ CB đầu tiên ra mắt năm 1959 vẫn được giữ lại trên CB350 H’ness. Mức giá 130 triệu đồng cũng dễ tiếp cận đối với những người trẻ.

XEtv_honda-cb350-hness-1.jpg


Kiểu thiết kế của Honda CB350 H’ness quen thuộc trong suốt hàng chục năm qua và nó chưa bao giờ hết quyến rũ. Khoác lên mình một bộ cánh phong cách “quý ông” và dạo phố với CB350 H’ness hoặc đi một tour nhẹ nhàng. Tất nhiên, Honda CB350 H’ness không quá mạnh về yếu tố tốc độ mà sẽ nghiêng về yếu tố “chất” hơn.

XEtv_honda-cb350-hness-3.jpg


Honda CB350 H’ness được trang bị khối động cơ 350cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí, cho công suất 21 mã lực và mô-men xoắn cực đại 30 Nm tại 3.000 vòng/phút. Trục chính của hộp số được tích hợp tạ đối trọng đóng vai trò như một trục cân bằng nằm phía sau của xi lanh, hoạt động kết hợp với trục cân bằng phía trước xi lanh nhằm triệt tiêu rung chấn, hứa hẹn mang lại khả năng vận hành êm ái, tăng tốc nhẹ nhàng.

XEtv_honda-cb350-hness-15.jpg


CB350 H’ness sở hữu hệ thống ly hợp hỗ trợ và chống trượt giúp tránh hiện tượng khóa bánh sau do lực phanh động cơ gây ra khi về số đột ngột, đồng thời giúp tay côn nhẹ hơn và bộ ly hợp vận hành mượt mà hơn.

XEtv_honda-cb350-hness-16.jpg


Hệ thống kiểm soát lực kéo (HSTC) duy trì độ bám giữa lốp sau và mặt đường, tự động điều chỉnh lực kéo của động cơ khi phát hiện có sự trượt bánh. Hỗ trợ hiệu quả khi độ bám mặt đường kém và những cú vặn ga không kiểm soát vẫn đảm báo bánh xe không bị trượt và gây ra mất lái.

XEtv_honda-cb350-hness-17.jpg


Phần đầu xe nổi bật với đèn pha hình tròn cổ điển nhưng với dàn LED 2 tầng, đèn xi-nhan cũng dạng LED. Đây là sự pha trộn giữa nét cổ điển và công nghệ hiện đại trên CB350 H’ness. Bảng đồng hồ cũng giữ lại thiết kế hình tròn, kim tốc độ dạng cơ nhưng vẫn có thêm 1 màn hình kỹ thuật số ở giữa để hiển thị thông tin của xe.

XEtv_honda-cb350-hness-14.jpg


Chiều cao yên là 800mm, không quá cao so với mọi người. Phần yên được làm phẳng nên ngồi thoải mái khi đi một người hoặc hai người.

Honda CB350 H’ness có 2 lựa chọn màu sắc là xám đen và đỏ đen, được bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km, tuỳ điều kiện nào đến trước.

XEtv_honda-cb350-hness-13.jpg
 

Bài viết mới

Bên trên