Honda CR-V 2023 hé lộ thông tin, có cả bản hybrid

Chau@Xe

Administrator
honda-cr-v-2023-hybrid.jpg

Honda CR-V 2023 mới vừa có một cuộc lột xác mạnh mẽ với những hình ảnh đầu tiên được hãng xe Nhật chia sẻ. Đoạn teaser đầu tiên cho thấy phần đầu phía trước của chiếc SUV, để lộ đèn pha được đại tu với đèn LED chạy ban ngày.

Honda cũng đã trang bị cho CR-V 2023 một lưới tản nhiệt lớn hơn và nổi bật hơn, ít nhất là trong phiên bản Hybrid này, được hoàn thiện bằng màu đen trong khi các cửa hút gió phía dưới có tấm che màu bạc. Hình dạng và các đường cong của tấm cản trước cũng khá khác biệt so với mẫu xe cũ.

Đầu xe​


Cụm đèn pha đã được thiết kế lại, tích hợp dải đèn LED chạy ban ngày. Honda cũng trang bị cho CR-V 2023 cụm lưới tản nhiệt mới lớn hơn và nổi bật hơn, ít nhất là trong phiên bản Hybrid này, được hoàn thiện bằng màu đen trong khi các cửa hút gió phía dưới có đường viền xung quanh màu bạc.

honda-cr-v-2023-a.jpg


Sau xe​


Cụm đèn hậu hình chữ L kéo dài lên đến trụ D của CR-V mới vẫn giữ nguyên như phiên bản tiền nhiệm nhưng đã được tinh chỉnh đồ họa chiếu sáng để trông thể thao và bắt mắt hơn. Những bộ phận khác của CR-V 2023 trông khá bắt mắt bao gồm ống xả màu bạc và cửa cốp sau khác biệt.

honda-cr-v-2023.jpg


Động cơ​


Vẫn chưa rõ liệu Honda có thực hiện những thay đổi gì so với hệ thống hybrid CR-V hiện tại hay không. Tại thị trường Mỹ, hệ thống hybrid của CR-V phiên bản hiện hành là sự kết hợp giữa động cơ hút khí tự nhiên 2.0L 4 xi-lanh với một động cơ điện. Xe được trang bị tiêu chuẩn hệ dẫn động AWD, hộp số CVT, sản sinh công suất tối đa 212 mã lực.

Honda Mỹ hiện chưa tiết lộ các thông số kỹ thuật chi tiết của CR-V 2023 nhưng cho biết xe sẽ có tính linh hoạt cao hơn và hệ thống hybrid tiên tiến hơn cho trải nghiệm lái thể thao hơn. Những hình ảnh trong đoạn teaser này là phiên bản sử dụng hệ thống truyền động hybrid.
 

Bài viết mới

Bên trên