Đại lý ôtô Honda Ôtô Cộng Hòa tự tin là đại lý hoạt động theo Tiêu chuẩn 5S của Honda

Chau@Xe

Administrator
Honda Ôtô Sài Gòn - Cộng Hòa, đại lý 5S chính thức của Honda Việt Nam, tự hào mang đến những trải nghiệm ô tô chất lượng và dịch vụ xuất sắc. Từ những ngày đầu tiên với đội ngũ 60 nhân viên năm 2006, chúng tôi đã phát triển lên hơn 200 nhân viên kinh doanh và kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ngày càng đa dạng.

Honda Ôtô Cộng Hòa tự tin là đại lý hoạt động theo Tiêu chuẩn 5S của Honda.jpg


Chúng tôi tự hào là đại lý hoạt động theo Tiêu chuẩn 5S của Honda:
  1. SALES: Tại đây, chúng tôi coi khách hàng như trung tâm của mọi hoạt động bán hàng. Niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.
  2. SERVICE: Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn không ngừng phát triển để mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
  3. SAFE DRIVE: Hằng năm, chúng tôi tổ chức các buổi lái xe an toàn để nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe của bạn.
  4. SOCIAL CONTRIBUTIONS: Chúng tôi không chỉ tập trung vào kinh doanh mà còn chú trọng vào trách nhiệm xã hội.
  5. SPARE PARTS: Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ tùng chính hãng của Honda để bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc tạo ra sự khác biệt cho chiếc xe của mình.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dòng xe đa năng, hiện đại cùng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng để luôn đem lại sự thoải mái tối đa.

Chúng tôi tin rằng sự chuyên môn hóa, tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp làm nên thương hiệu của Honda Ôtô Sài Gòn - Cộng Hòa. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị tối ưu nhất và hoàn hảo nhất để phục vụ bạn. Đại lý của chúng tôi tham gia vào nhiều cuộc thi hàng năm để nâng cao kỹ năng và phát triển năng lực, tạo nên một môi trường đầy sự đổi mới và sáng tạo trong thị trường xe ô tô.

Phương châm "TÔN TRỌNG CON NGƯỜI" và nền tảng "NIỀM VUI" là tín chỉ của chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp và thuần túy nhất trong hoạt động kinh doanh:
  • NIỀM VUI MUA HÀNG: Đạt được thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng vượt mong đợi của bạn.
  • NIỀM VUI BÁN HÀNG: Đạt được khi nhân viên của chúng tôi luôn xây dựng mối quan hệ với bạn dựa trên sự tin tưởng.
  • NIỀM VUI SÁNG TẠO: Đạt được khi nhân viên và đại lý Honda tham gia vào quá trình sản xuất để thấy niềm vui của bạn là thành quả của họ.
Sự tin tưởng, sự hài lòng và niềm vui của bạn khi trải nghiệm dịch vụ tại Honda Ôtô Sài Gòn - Cộng Hòa chính là nguồn động viên lớn nhất cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Hãy đến và trải nghiệm sự khác biệt với chúng tôi tại Honda Ôtô Sài Gòn - Cộng Hòa. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trân trọng,

Honda Ôtô Sài Gòn - Cộng Hòa
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Bài viết mới

Bên trên