Honda Winner 2021 sẽ được nâng cấp lên 160cc, đối đầu Yamaha Exciter 155 VVA

myhai

New member
XEtv-Honda-WinnerX.jpg

Sau 2 năm không có thay đổi, dự kiến năm 2021 Honda sẽ làm mới mẫu xe Underbone Winner X. Đây là mẫu xe được coi là đối thủ đáng gờm của Yamaha Exciter 155 VVA vừa được trình làng cách đây vài hôm. Sau khi chính thức ra mắt, Yamaha Exciter 155 VVA đang trở thành mẫu xe có động cơ mạnh nhất trong phân khúc xe Underbone tại Việt Nam. Để không bị lép vế trước đối thủ, Honda Winner X đang được kỳ vọng sẽ chuyển sang động cơ mới với dung tích 160cc giống như PCX 160, Click.

Theo đó, Winner X thế hệ mới sẽ được trang bị khối động cơ eSP+ 157cc với 4 van và những cải thiện giúp tăng cường sức mạnh cũng như tiết kiệm nhiên liệu hơn.

[caption id="attachment_45641" align="aligncenter" width="719"]winner-x-2019.jpg winner x 2019[/caption]

Về thiết kế, Honda có thể sẽ điều chỉnh để ống xả chúc xuống dưới thay vì vểnh lên trên ảnh hưởng tới người đi sau. Ngoài ra, cụm đồng hồ dự kiến cũng sẽ được làm mới một chút, cùng với khả năng sẽ được tích hợp thêm kết nối với smartphone.

Bên cạnh đó, Winner X mới cũng sẽ có sự tăng cường của hệ thống HSTC để giúp xe vận hành an toàn hơn. Và rất có thể, Honda SMART Key cũng sẽ là trang bị giúp tăng tính hiện đại & tiện nghi trên Winner X thế hệ mới. Winner X mới cũng vẫn giữ lợi thế hệ thống chống bó cứng phanh từ thế hệ cũ. Điều này là lẽ dĩ nhiên, vì nếu cắt đi trang bị này, Winner X sẽ khó lòng mà cạnh tranh nổi với đối thủ.
 

Bài viết mới

Bên trên