Tin xe Hyundai giảm giá bán Santa Fe và Tucson, cao nhất gần 200 triệu đồng

Bach Vu

Administrator
Liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) mới đây đã công bố mức giá bán đề xuất mới cho hai mẫu SUV bán chạy nhất của mình là Hyundai Tucson và Hyundai Santa Fe. Cả hai mẫu xe này đều có giá bán điều chỉnh giảm, ít nhất 76 triệu đồng và cao nhất lên đến 191 triệu đồng.

Cụ thể, Hyundai Santa Fe hiện được bán ra với 5 phiên bản, bao gồm bản sử dụng động cơ Hybrid tiên tiến. Trước đây, mẫu xe này cso giá bán từ 1,055 tỷ đồng cho bản 2.5 Xăng tiêu chuẩn và cao nhất 1,45 tỷ đồng cho bản Hybrid. Giờ đây, giá bán đã được điều chỉnh giảm với mức thấp nhất là 969 triệu đồng và cao nhất ở mức 1,299 tỷ đồng, giảm từ 86 triệu đồng đến 176 triệu đồng tùy vào phiên bản

Hyundai Santa Fe.JPG


Hyundai Tucson và Santa Fe là 2 sản phẩm SUV cao cấp của Hyundai, được chế tạo trên nền tảng N3 Platform toàn cầu và trang bị những công nghệ an toàn, vận hành hàng đầu của Hyundai Motor. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay Hyundai Thành Công đã khắc phục được nguồn cung linh kiện, tránh được tình trạng khan hiếm trong giai đoạn trước, khiến nguồn cung sản phẩm ổn định đến tay người tiêu dùng.

Đối với Hyundai Tucson, đây là một trong số những chiếc SUV cỡ C được ưa chuộng nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Trước điều chỉnh giá, xe có giá bán đề xuất ở mức 845 triệu đồng đến 1,055 tỷ đồng. Tuy nhiên, mẫu xe này giờ đây có giá là 769 triệu đồng cho bản 2.0 Xăng tiêu chuẩn, giảm 76 triệu đồng và cao nhất là 899 triệu đồng cho bản 1.6T Turbo, giảm 156 triệu đồng so với trước đây.

hyundai-giảm-giá-sản-phẩm-xetv.jpg


Hyundai Santa Fe thế hệ hiện tại là phiên bản nâng cấp của thế hệ thứ 4, được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 5/2021. Xe sở hữu thiết kế mang xu hướng "cơ bắp" hơn với lưới tản mạ Crom dạng lục giác sang trọng. Điểm nhấn là bộ đèn định vị chạy ban ngày Daytime Running Light (DRL) tạo hình T-Shaped nổi bật, làm nên nét sang trọng đẳng cấp cho mẫu xe. Santa Fe được trang bị 2 tùy chọn động cơ gồm động cơ xăng SmartStream 2.5L và động cơ Diesel SmartStream 2.2L cùng tùy chọn hộp số ly hợp kép 8 cấp dạng ướt. Santa Fe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC cùng hệ thống an toàn chủ động Hyundai SmartSense.

Hyundai Tucson thế hệ hiện tại thuộc thế hệ thứ 4, được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 12/2021. Xe sở hữu thiết kế Parametric Dynamic đặc trưng với đèn định vị dạng ẩn tích hợp cùng lưới tản nhiệt. Hyundai Tucson được trang bị 3 tùy chọn động cơ gồm 2.0L Smartstream, 2.0 Diesel SmartStream, 1.6 Turbo SmartStream, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC cùng hệ thống an toàn chủ động Hyundai SmartSense.

Hyundai Tucson.JPG


Bên cạnh đó, hai mẫu xe này đều là xe lắp ráp trong nước nên khách hàng khi mua sẽ nhận được thêm ưu đãi lệ phí trước bạ 50% đến từ Chính phủ.
 

Bài viết mới

Bên trên