Hyundai hé lộ hình ảnh phiên bản Kona facelift và Kona N Line

Car Reviewer

Administrator
Hyundai-Kona-1.jpg

Hyundai vừa hé lộ hình ảnh của phiên bản Kona facelift, hứa hẹn bản nâng cấp cho chiếc SUV đô thị và trong đó có cả phiên bản Kona N Line rất thể thao.

Hyundai Kona facelift sẽ có một số nâng cấp ở ngoại thất, mặt ca-lăng, cản trước và sẽ trong hiện đại hơn so với đời trước. Ngoài ra thì hy vọng Kona 2021 sẽ nuột nà hơn so với phiên bản hiện tại đang dùng quá nhiều những mảng ốp nhựa.

Hyundai-Kona-3.jpg

Phần đầu xe được lấy cảm hứng từ mũi cá mập và chúng ta sẽ thấy có phần lưới tản nhiệt, cản trước mới hầm hố hơn. Hệ thống đèn pha được thiết lại cùng đèn LED chạy ban ngày tạo hình dữ dằn hơn. Đường trống nhỏ nằm giữa lưới tản nhiệt và nắp ca-pô của được loại bỏ.

Hyundai-Kona-2.jpg

Với phiên bản Hyundai Kona N Line thì nó còn dữ dằn và thể thao hơn nữa so với bản tiêu chuẩn. Hệ thống đèn không có gì thay đổi nhưng lưới tải nhiệt sẽ khác để người dùng dễ phân biệt. Trên phiên bản Kona N Line, cản trước ngầu hơn và hốc hút gió cũng lớn hơn. Logo Hyundai trên bản N Line được di chuyển xuống lưới tản nhiệt thay vì để trên nắp ca-pô như bản thường. Ngay trên lưới tản nhiệt có thêm 3 khe hút gió nhỏ, trên bản tiêu chuẩn không có chi tiết này.

Phiên bản flagship được nhiều người chờ mong đã lâu đó là Hyundai Kona N không xuất hiện trong lần teaser này. Có thể nó sẽ được ra mắt sau khi phiên bản Kona facelift bán ra.Theo: Carscoops
 

Bài viết mới

Bên trên