Hyundai Phạm Hùng

Chau@Xe

Administrator
https://xetv.vn/wp-content/uploads/2018/05/Hyundai-Phạm-Hùng.jpg

Giới thiệu


Hyundai Phạm Hùng được thành lập vào năm 2011 và là đại lý 1S - Đại lý ủy quyền của Tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam ở Hà Nội. Năm 2017 , Công ty cổ phần ô tô Thành Công Phạm Hùng chính thức trở thành đại lý 3S của tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam.

Với tầm nhìn lâu dài và sứ mệnh phát triển bền vững, công ty cổ phần ô tô Thành Công Phạm Hùng xây dựng và phát triển doanh nghiệp theo hướng kinh doanh ô tô nhập khẩu và lắp ráp trong nước thương hiệu Hyundai Hàn Quốc.

Trong những năm qua, Hyundai Phạm Hùng không ngừng học hỏi và thay đổi về chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và sự lớn mạnh của thị trường Việt Nam. Doanh số hàng năm khoảng 1600 xe/năm.

Hyundai Phạm Hùng trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ trong thời gian qua. Hyundai Phạm Hùng sẽ luôn luôn cố gắng để làm hài lòng Quý khách hàng.Vị trí


Đại lý nằm tại Miền Bắc - TP Hà Nội. Hiện tại đại lý Hyundai Phạm Hùng có 1 chi nhánh ở đường Phạm Hùng, Hà Nội . Đây có thể được xem là đại lý có vị trí khá đẹp tại Hà Nội nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng tiện lợi trong việc đi lại.
 

Bài viết mới

Bên trên