Hyundai Quảng Bình

Chau@Xe

Administrator
https://xetv.vn/wp-content/uploads/2018/05/Hyundai-Quảng-Bình.jpg

Giới thiệu​


Hyundai Quảng Bình có cơ sở vật chất được xây dựng mới hoàn toàn từ đầu trên một địa thế đẹp là cơ hội để tạo ra sự đồng bộ chuẩn mực theo quy chuẩn của thương hiệu Hyundai. Đồng thời, ban lãnh đạo đại lý cũng tâm huyết tạo ra một đại lý với showroom và xưởng dịch vụ có tính thẩm mỹ cao và tiện ích, bền vững hướng đến hiệu quả trong cung cấp dịch vụ và sản phẩm nhằm tạo sự hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực hiện nay của đại lý là tập hợp bao gồm cả các nhân sự có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm vừa có các nhân sự mới còn non trẻ. Do đó đại lý đã có chiến lược biến đội ngũ chuyên gia có chuyên môn thành trụ cột để dìu dắt, hỗ trợ cho các nhân sự mới, ngược lại, đội ngũ nhân sự mới tuy non trẻ nhưng được tôn trọng sự năng động và nhạy bén của mình, đóng vai trò là nhân tố tạo nên sự đột phá lớn cho đại lý trong dài hạn.

Vị trí​


Đại lý nằm tại Miền Trung - TP Đồng Hới. Hiện tại đại lý Hyundai Quảng Bình có 1 chi nhánh ở P. Phú Hải, Đồng Hới. Đây có thể được xem là đại lý có vị trí khá đẹp tại Quảng Bình nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu mua xe, bảo dưỡng tiện lợi trong việc đi lại.
 

Bài viết mới

Bên trên