Hyundai Solati

Chau@Xe

Administrator
Hyundai-Solati.jpg

Hyundai Solati là phân khúc xe thương mại tại Việt Nam trong những năm qua chỉ là cuộc đua song mã giữa Toyota và Ford. Trong đó, Ford Transit tỏ ra vượt trội với giá xe thấp hơn nhiều so với xe nhập khẩu 16 chỗ của Toyota

Hyundai Solati (hay còn mang tên là Hyundai H350) là mẫu xe tải dịch vụ thương mại 4 cửa hạng nhẹ của đơn vị phân phối xe ô tô Hyundai, Hàn Quốc. Được ra mắt lần đầu tại triển lãm 2014 Hanover Mô tô Show, Hyundai Solati (H350) đối đầu với các đối thủ như Ford Transit, Toyota Hiace, Fiat Ducato, Mercedes-Benz Sprinter, Renault Master và Volkswagen Crafter.

Dòng xe minibus Hyundai Solati có thiết kế những đường nét hiện đại theo tiêu chuẩn âu lục, giảm thiểu nhanh nhất lực cản khí động học. Hyundai Solati có kích cỡ nổi bật trong phân khúc.

Hyundai Solati thế hệ thứ I (2014 – nay)


Hyundai Solati 2014​


Hyundai Solati 2014 được trang bị động cơ Diesel 2.5L CRDI, công suất cực đại 170 Ps tại 3,600 (vòng/phút) & mô men xoắn cực đại đạt 422 Nm từ một,500 ~ 2,500 (vòng/phút). Xe được sử dụng hộp số sàn MT Dymos 6 cấp

Hệ thống treo trước/sau dạng Macpherson/nhíp lá làm hạn chế việc rung lắc. Tạo cảm hứng êm ái cho xe. Hyudai Solati 2019 sở hữu một điểm cộng rất lớn khi khoảng gầm cao của xe đạt 185 milimet.

Bài viết này là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ XEtv.vn

Vui lòng CẤM SAO CHÉP dưới mọi hình thức !​
 

Bài viết mới

Bên trên