Hyundai Tucson 2021 được hé lộ với hệ thống đèn đầy ấn tượng cùng nội thất đậm chất công nghệ

Car Reviewer

Administrator
XEtv-2021-hyundai-tucson-teasers-1.jpg

Hyundai Tucson 2021 thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào ngày 14/09 tới đây. Và trước ngày ra mắt chính thức, Hyundai hé lộ một vài hình ảnh của chiếc crossover này với các thay đổi nằm ở hệ thống đèn chiếu sáng cùng một khoang lái đầy chất công nghệ.

Lưới tản nhiệt của Hyundai Tucson 2021 khá ấn tượng với các miếng ghép được xếp cạnh nhau để tạo hình, trong đó 2 phần rìa lại là đèn LED chạy ban ngày. Tạo hình của phần đèn LED ban ngày có hình chữ T, đúng với cái tên của chiếc xe là Tucson. Đèn pha được đặt thấp một chút xuống bên dưới, giống với phong cách trên Santa Fe hay Kona.

XEtv-2021-hyundai-tucson-teasers-3.jpg

Nhìn từ bên hông, nổi bật nhất là phần nẹp mạ chrome trên viền cửa, kết thúc với một mảng lớn ở cột C và cửa khoang hành lý. Bánh mâm trong hình ảnh teaser nhìn rất hầm hố và dữ dẵn, kích thước 19”, chưa rõ trên phiên bản thương mại sẽ thế nào.

XEtv-2021-hyundai-tucson-teasers-4.jpg

Phần đuôi xe cực kỳ nổi bật với dải đèn LED chạy ngang từ trái qua phải cùng với đèn hậu chữ T kép được làm sắc cạnh. Cản sau được sơn khác màu với thân xe vào có màu bạc chứ không phải đen. Trong ảnh đồ hoạ, phần gạt mưa cửa kính sau đã được giấu đi để trông đuôi xe liền lạc hơn.

XEtv-2021-hyundai-tucson-teasers-2.jpg

Tuỳ theo thị trường, Hyundai sẽ có 2 phiên bản sở hữu chiều dài trục cơ sở khác nhau. Phiên bản trục cơ sở dài hơn sẽ có ở các thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ. Phiên bản ngắn hơn sẽ bán ra ở châu Âu, Trung Đông và các nước châu Á khác.

XEtv-2021-hyundai-tucson-teasers-7.jpg

Chỉ qua những tấm ảnh đồ hoạ nhưng Hyundai đã hé lộ về một khoang lái đậm chất công nghệ trên Tucson 2021. Nó thực sự khác biệt so với những gì mà Hyundai đã làm trước đây trên các dòng xe của họ. Màn hình trung tâm kích thước 10,25” được đặt dọc ngay giữa táp-lô và nó nổi lên một chút, phía sau sẽ có khoảng trống. Bảng đồng hồ sau vô-lăng cũng sẽ là dạng kỹ thuật số với giao diện tuỳ biến. Bệ điều khiển trung tâm có bàn rê để điều khiển hệ thống thông tin giải trí, các nút chức năng của hệ thống lái,…

Hyundai chưa tiết lộ gì về các tuỳ chọn động cơ trên Tucson 2021 nhưng thông tin chi tiết sẽ có sớm sau hơn 10 ngày nữa. Các bạn chờ cập nhật mới nhất từ XEtv nhé.

XEtv-2021-hyundai-tucson-teasers-5.jpg XEtv-2021-hyundai-tucson-teasers-6.jpg XEtv-2021-hyundai-tucson-teasers-8.jpg XEtv-2021-hyundai-tucson-teasers-9.jpg

Theo: Hyundai
 

Bài viết mới

Bên trên