Jaguar Land Rover có thêm trung tâm xe cổ tại Mỹ

Chau@Xe

Administrator

Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover sẽ có thêm một cơ sở phục hồi, chăm sóc bảo dưỡng và bán hàng tại Savannah, bang Georgia, Mỹ, hiện thực hóa cam kết đối với người hâm mộ và chủ nhân của các mẫu xe cổ tại khu vực Bắc Mỹ. Dự kiến khai trương vào mùa hè năm 2019, trung tâm mới này sẽ là nơi trưng bày, làm dịch vụ và trải nghiệm các mẫu xe cổ của cả hai thương hiệu xe sang Anh Quốc.

Cơ sở mới tại Mỹ có diện tích 6.968m2 (75.000ft2) là trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover đầu tiên được đặt ngoài châu Âu, với hơn 75 nhân viên trình độ cao làm việc thường trực.

Giám đốc Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover, Tim Hannig, cho biết: “Việc xây dựng một cơ sở quy mô ở Mỹ - một trong những thị trường xe cổ lớn nhất – là bước đi quan trọng và đầy phấn khích đối với bộ phận xe cổ Jaguar Land Rover. Chúng tôi rất vui mừng được mang những kiến thức chuyên môn tương lai trong lĩnh vực xe cổ cùng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp mà chúng tôi đã tích lũy được tại Anh Quốc đến phục vụ các khách hàng Mỹ.

Cơ sở tại Savannah có vị trí hoàn hảo, tọa lạc giữa một cộng đồng đầy đam mê trong khung cảnh quyến rũ và có kết nối giao thông lý tưởng, vô cùng tiện lợi cho khách hàng tại Mỹ đến trải nghiệm các dịch vụ chuyên biệt mà Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover mang tới”.

Trung tâm bao gồm xưởng dịch vụ hiện đại cùng lúc có thể tiếp nhận 42 xe, cung cấp gói dịch vụ chăm sóc toàn diện từ kiểm tra định kỳ đến phục hồi nguyên bản cho tất cả các mẫu xe cổ thương hiệu Jaguar và Land Rover đã ngưng sản xuất trong vòng 10 năm hoặc hơn. Một phòng trưng bày tiêu chuẩn mang đến không gian thư giãn phô diễn và chào bán một bộ sưu tập những mẫu xe huyền thoại đã qua sử dụng của Jaguar Land Rover.

Dự án mới này sẽ được xây dựng gần sân bay và bến cảng Savannah, cảng container lớn nhất khu vực Bắc Mỹ. Dự án dự kiến khởi công vào mùa thu.

Về Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover

Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover là nơi lưu giữ và cung cấp chính thức các mẫu xe cổ, các phụ tùng nguyên bản, dịch vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm không thể quên về các dòng xe cổ của Jaguar và Land Rover, phục vụ những người mộ điệu trên toàn thế giới.

Tập hợp đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, những sinh viên tốt nghiệp và nhân viên học nghề xuất sắc, Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover tại Coventry, Anh Quốc, khai trương vào tháng 6/2017, chuyên phục chế các mẫu xe cổ cho cả hai thương hiệu đồng thời chế tạo những phiên bản nối tiếp đặc biệt, như mẫu Jaguar D-type.

Hồi tháng 5/2018, Trung tâm xe cổ Jaguar Land Rover đã mở cơ sở đầu tiên ngoài nước Anh tại Essen-Kettwig, Đức, đưa các dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ khách hàng Châu Âu.

Theo Jaguar Land Rover Việt Nam
 

Bài viết mới

Bên trên