Quảng cáo - Khuyến mãi Jaguar và Land Rover ưu đãi dịch vụ mùa hè 2023

Chau@Xe

Administrator
Land-Rover-Viet-Nam-cong-bo-gia-ban-tieu-chuan-du-kien-cho-mau-xe-Defender-130-moi-2.jpg

Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức và duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại Việt Nam - Phú Thái Mobility triển khai chương trình Ưu Đãi Dịch Vụ Mùa Hè* kể từ nay cho đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2023.

Mùa hè đang đến, đây là thời điểm lý tưởng để các khách hàng có thể trải nghiệm những chuyến du lịch khám phá thú vị cùng gia đính và bạn bè. Jaguar Land Rover luôn mong muốn được chăm sóc và đảm bảo an toàn cho điều kiện vận hành của từng chiếc xe mà quý khách đang sở hữu. Đồng thời, thông qua đó, Jaguar Land Rover Việt Nam luôn mong muốn nâng cao sự hài lòng của khách hàng thông qua các trải nghiệm và ưu đãi dịch vụ đa dạng từ các chương trình dịch vụ sau bán hàng chính hãng của thương hiệu. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù vận hành nhiều hay ít, dù chăm sóc vẻ ngoài hay vận hành bên trong, những chiếc xe đều rất cần được kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng nhằm đảm bảo ở điều kiện vận hành tốt nhất, tăng thêm sự an toàn và yên tâm trong những hành trình sắp tới; chính vì lẽ đó, Jaguar Land Rover Việt Nam chính thức triển khai chương trình Ưu Đãi Dịch Vụ Mùa Hè* kể từ nay đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2023.

jaguar-va-land-rover-viet-nam-khoi-dong-chuong-trinh-cham-soc-xe-mua-he.jpg

Theo đó, khách hàng đang sở hữu những chiếc xe của thương hiệu Jaguar hoặc Land Rover vào làm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại xưởng dịch vụ ủy quyền chính hãng thuộc các hệ thống của Phú Thái Mobility sẽ nhận được ưu đãi sau:

Ưu Đãi Dịch Vụ Bảo Dưỡng Mùa Hè:

  • Tự tin chinh phục mọi hành trình với gói quà tặng kiểm tra sức khỏe xe (eVHC) và độ chụm bánh xe cho các khách hàng đặt lịch hẹn dịch vụ online thông qua ứng dụng OSB hoặc Zalo OA của JLR Việt Nam.
  • Tặng gói quà tặng vệ sinh khử khuẩn hệ thống điều hòa (vệ sinh hệ thống điều hòa và làm sạch lọc gió ca-bin) hoặc đánh bóng (thân vỏ xe) cho các xe có phát sinh hóa đơn dịch vụ trên năm mươi triệu đồng. (*)
  • Quà tặng độc quyền cho các khách hàng đến và sử dụng dịch vụ trong thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình Ưu đãi đi kèm với các điều khoản và điều kiện, cụ thể:

  • Áp dụng đối với các khách hàng đang sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover chính hãng trên toàn quốc.
  • Áp dụng cho tất cả các xe có hóa đơn thanh toán trên 50.000.000 đồng (Bằng chữ: Năm mươi triệu đồng chẵn, bao gồm VAT).
  • Thời gian áp dụng từ ngày 01 tháng 5 năm 2023 đến hết ngày 30 tháng 6 tháng 2023.
 

Bài viết mới

Bên trên