Triệu hồi Jeep Wrangler 2 cửa tại thị trường Việt Nam thông báo triệu hồi

Chau@Xe

Administrator
Jeep-Wrangler-2-cua-tai-thi-truong-Viet-Nam-thong-bao-trieu-hoi.jpg

Công ty TNHH Thương Mại JVA (JVA) là nhà Nhập khẩu và Phân phối Ủy quyền Chính thức các dòng xe ô tô thương hiệu Jeep, RAM của FCA US LLC (Fiat Chrysler Automobiles) tại thị trường Việt Nam gửi thông báo về việc triệu hồi xe Jeep Wrangler 2 door (MY 2020-2022) (JL72) phiên bản trang bị động cơ 2.0L.

  • Các xe bị triệu hồi thuộc loại Jeep Wrangler, được sản xuất tại nhà máy FCA US LLC ở Mỹ.
  • Thời gian sản xuất: MY 2020-2022
  • Số lượng xe bị triệu hồi: 19 xe
  • Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến: 0.2 giờ đến 0.5 giờ làm việc

Khung xe của một số xe Jeep Wrangler 2 cửa đời 2020-2022 có thể được lắp ráp với một chốt dư thừa và không cần dùng đến. Chốt này có thể tiếp xúc với thùng chứa nhiên liệu gây trầy xước, trong một vài trường hợp có thể dẫn đến rò rỉ nhiên liệu. Nhiên liệu rò rỉ nếu tiếp xúc với nguồn đánh lửa có thể bắt lửa và làm gia tăng khả năng gây chấn thương những người bên trong hoặc ngoài xe cũng như làm hư hỏng tài sản khi xảy ra sự cố.

Jeep-Wrangler-2-cua-tai-thi-truong-Viet-Nam-thong-bao-trieu-hoi-2.jpgJVA sẽ thực hiện triệu hồi, kiểm tra và loại bỏ chốt dư thừa và sơn đen lại vị trí cũ của chốt trên khung, áp dụng cho các xe nằm trong diện bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này.

Các chi phí liên quan đến đợt triệu hồi lần này bao gồm vận chuyển (nếu phát sinh), kiểm tra, sửa chữa và thay thế trên sẽ được JVA hỗ trợ.

Thông tin chính thức, tại thị trường Việt Nam có tổng cộng 19 xe Jeep Wrangler 2 door (MY 2020-2022) (JL72) có thể bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này. Khách hàng có xe nằm trong danh sách có thể bị ảnh hưởng đã được JVA liên hệ và thông báo trực tiếp bằng điện thoại, email. Các khách hàng không nhận được thông báo từ JVA là khách hàng không có xe nằm trong đợt triệu hồi này.

Ngoài ra, JVA cũng đang hoàn tất các thủ tục để trình Cục Đăng Kiểm Việt Nam về chiến dịch triệu hồi này. Khách hàng có nhu cầu kiểm tra thêm thông tin về xe nằm trong đợt triệu hồi, vui lòng liên hệ: Hotline Service: 0204 777 9999 – 555.

#XEtv #Jeep #JeepWrangler​
 

Bài viết mới

Bên trên