Jeep Wrangler EcoDiesel Unlimited 2020

myhai

New member
Jeep-Wrangler-Unlimited-EcoDiesel-2020-12-min.jpg

Chiếc SUV Jeep có khả năng vận hành tốt nhất từ trước đến nay sẽ sớm ra mắt với động cơ tiết kiệm nhiên liệu nhất và có mô-men xoắn cao nhất từ trước đến nay với sự ra đời của Jeep Wrangler EcoDiesel Unilimited 2020 mới. Mẫu xe này được xếp hạng vào loại tiết kiệm nhiên liệu, dự kiến sẽ mang lại phạm vi lái cao nhất trên một bình nhiên liệu cho Wrangler.

Các mẫu xe bốn cửa của Wrangler sẽ cung cấp động cơ EcoDiesel V-6 3.0 lít mới, công suất 260 mã lực và 442 lb.-ft. mô-men xoắn, với tiêu chuẩn công nghệ dừng-khởi động động cơ (ESS). Để xử lý tải trọng mô-men xoắn lớn hơn, EcoDiesel V-6 kết nối với hộp số tự động tám cấp TorqueFlite 8HP75 mới được bổ sung, được hiệu chỉnh cho các dịch chuyển RPM thấp và sự khắc nghiệt trên đường và địa hình của nhiệm vụ Jeep Wrangler. Có hơn 40 bản đồ chuyển số riêng lẻ để tối ưu hóa các điểm chuyển số để tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất và khả năng dẫn động 4x4.

Jeep-Wrangler-Unlimited-EcoDiesel-2020-7-min.jpg

"Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà người tiêu dùng hỏi chúng tôi trong vài năm qua là 'liệu các anh có trang bị động cơ diesel cho Jeep Wrangler không?', Và tôi rất vui được trả lời câu hỏi đó một cách vang dội," Có! "," Jim Morrison, Giám đốc Thương hiệu xe Jeep - Bắc Mỹ. "Gần đây, tôi đã lái chiếc Jeep Wrangler EcoDiesel mới trên đường mòn Rubicon và có thể chứng thực khả năng off-road đáng kinh ngạc của nó. Kết hợp khả năng off-road chưa từng có đó với khả năng vận hành trên đường thú vị của chiếc xe, nhiên liệu Wrangler tốt nhất từ trước đến nay. nền kinh tế và phạm vi lái đáng kinh ngạc chứng tỏ thực tế là khách hàng của chúng tôi biết chính xác những gì họ đang yêu cầu. "

Jeep-Wrangler-Unlimited-EcoDiesel-2020-5-min.jpg

Tất cả các mẫu xe Jeep Wrangler EcoDiesel - Sport, Sahara và Rubicon - đều trang bị trục trước và sau hạng nặng Dana 44 thế hệ thứ ba. Ngoài ra, tất cả các mẫu Wrangler EcoDiesel đều có tỷ lệ trục 3,73. Hai hộp số được cung cấp: hộp chuyển hai tốc độ Rock-Trac với tỷ số truyền thấp 4.0: 1 trên các mẫu Rubicon và hộp truyền hai tốc độ bán thời gian Command-Trac với hộp số thấp 2,72: 1 tỷ lệ trên mô hình Sport và Sahara.

Jeep Wrangler EcoDiesel 2020 sẽ được bán tại Mỹ vào quý 4 năm 2019. Tại Việt Nam, xe ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020

Jeep-Wrangler-Unlimited-EcoDiesel-2020-8-min.jpg

Động cơ EcoDiesel hoàn toàn mới​


Thế hệ thứ ba của động cơ EcoDiesel V-6 3.0 lít tăng áp mang lại mô-men xoắn và mã lực tăng lên, cùng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời và mức độ ồn, rung và khắc nghiệt (NVH) tối thiểu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Wrangler.

Một số thay đổi đáng kể góp phần cải thiện hiệu suất năng động và tiết kiệm nhiên liệu của EcoDiesel mới:

 • Một bộ tăng áp làm mát bằng nước thế hệ mới với tuabin hình học biến thiên (VGT) và ổ trục ma sát thấp giúp tăng hiệu quả và khả năng đáp ứng trong các điều kiện nhất thời
 • Các cổng nạp đầu xi-lanh được thiết kế lại với khả năng tạo dòng chảy cao hơn cải thiện độ xoáy và dòng khí nạp, tăng hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu
 • Thiết kế hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR) đã được cập nhật thành hệ thống vòng kép (áp suất thấp và cao). Hệ thống tuần hoàn áp suất thấp được bổ sung sẽ hút khí sau bộ lọc hạt động cơ diesel, do đó giảm thiểu thất thoát năng lượng của bộ tăng áp, giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu
 • Tỷ số nén đã được tối ưu hóa thành 16.0: 1 từ 16.5: 1 để cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm tiếng ồn của động cơ
 • Vòi phun nhiên liệu phun trực tiếp áp suất cao (29.000 psi / 2.000 bar) được thiết kế lại để phù hợp với buồng đốt mới được thiết kế và tối ưu hóa, giảm tiêu hao nhiên liệu
 • Các piston hợp kim nhôm nhẹ được thiết kế lại hoàn toàn để bao gồm các vòng mỏng hơn và lớp phủ carbon giống như kim cương ma sát thấp trên chốt và vòng piston nén để giảm tổn thất do ký sinh trùng
 • NVH đã được cải thiện bằng cách dịch chuyển chốt piston 0,3 mm so với đường tâm
 • Phần dưới của bể chứa dầu hai mảnh sử dụng vật liệu kim loại / polyme bánh kẹp nhẹ, giúp giảm NVH hơn nữa
 • Hệ thống bơm chân không kép sử dụng điện và bơm cơ học mới có độ ma sát thấp với các cánh quạt mới giúp cải thiện hiệu quả tổng thể của hệ thống
 • Những nâng cấp này được xây dựng dựa trên thành công trước đó của động cơ EcoDiesel V-6, các thuộc tính và hiệu suất của động cơ này đã khiến nó trở thành người chiến thắng "Wards 10 Động cơ tốt nhất" trong ba năm liên tiếp (2014, 2015, 2016).
 • Động cơ EcoDiesel V-6 3.0 lít sử dụng trục cam kép (DOHC) với bốn van trên mỗi xi-lanh và góc 60 độ giữa các bờ xi-lanh. Khối được đúc bằng gang graphite nén chặt, cung cấp sức mạnh để giảm rung động, nhưng trọng lượng nhẹ hơn gang xám. Một tấm lót bằng sắt graphite được nén chặt tạo thêm độ cứng cho khối.
 • Động cơ EcoDiesel V-6 sử dụng trục khuỷu bằng thép rèn và các thanh kết nối để tạo ra sức mạnh và độ bền. Các piston bằng hợp kim nhôm được làm mát ở mặt dưới thông qua các tia dầu. Đầu xi lanh bằng nhôm được xử lý nhiệt sử dụng các nắp chịu lực riêng để giảm ma sát và giảm thiểu NVH. Trục cam trên không dẫn động bằng xích sử dụng các bộ theo ngón tay con lăn.
 • Bộ làm mát không khí tăng áp (CAC) của động cơ diesel được đặt ở chân lưới tản nhiệt, phía trước bộ tản nhiệt, để tối đa hóa nhiệt độ mát hơn. CAC sử dụng vị trí lắp tương tự như trong động cơ tăng áp xăng bốn xi-lanh, giúp giảm độ phức tạp.
 • Một thùng chứa chất lỏng xả diesel (DEF) 5,1 gallon mới được đặt ngay phía sau thùng nhiên liệu với vị trí tiếp nhiên liệu bên cạnh bộ nạp nhiên liệu diesel. DEF refills align with oil changes lasting up to 10,000 miles. Mức độ được theo dõi thông qua một máy đo DEF mới ở cụm phía trước.
 • Động cơ EcoDiesel V-6 3.0 lít được sản xuất tại cơ sở FCA Cento ở Ferrara, Ý.

Album Jeep Wrangler EcoDiesel Unlimited 2020​


[gallery size="full" ids="85356,85355,85354,85353,85352,85351,85350,85349,85348,85347,85346"]

Ảnh: Net Car Show

Giá xe Jeep Wrangler 2020 tại Việt Nam (tham khảo)​


Jeep Vietnam Automobiles hiện đang nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt 3 phiên bản Jeep Wrangler 2020 với mức giá cụ thể như sau:

Phiên bảnGiá bán (đồng)
Sport2.948.000.000
Sahara3.268.000.000
Rubicon3.388.000.000
 

Bài viết mới

Bên trên