Kawasaki Ninja 400 ABS Limited Edition mô tô dành riêng cho Nhật Bản

Chau@Xe

Administrator
Kawasaki-Ninja-400-Limited-Edition-XEtv.jpg

Chiếc Kawasaki Ninja 400 Limited Edition có dàn áo màu đen bóng, nổi bật lên là bộ vành và nhiều chi tiết nhỏ khác có màu vàng.

Kawasaki vừa tung ra chiếc Kawasaki Ninja 400 Limited Edition dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Về cơ bản, Kawasaki Ninja 400 ABS Limited Edition vẫn duy trì thiết kế như mẫu xe đàn anh Ninja 650. Sự khác biệt lớn nhất chính là màu sắc bên ngoài. Phiên bản giới hạn có màu đen mờ toàn thân kèm một số đường kẻ màu vàng hai bên thân xe. Trong khi đó, cặp vành và cùm phanh được sơn màu nhũ đồng nổi bật.

Kawasaki không phải là hãng duy nhất sản xuất xe dành riêng cho thị trường Nhật Bản, một số hãng khác như Honda hay Suzuki cũng có các dòng xe chỉ có thể tìm thấy ở Nhật. Đôi lúc, những chiếc xe hàng thửa này có chất lượng và độ "chất" cao hơn nhiều so với các sản phẩm toàn cầu.

Về mẫu Ninja 400 Limited Edition, sẽ chỉ có 300 chiếc được sản xuất cho Nhật Bản. Vì vậy có thể nói Ninja 400 đã hiếm, phiên bản giới hạn của xe thậm chí còn hiếm hơn. Sở dĩ Kawasaki làm ra những mẫu xe 400cc cho nội địa là do quy định về kỹ thuật và khí thải ở những mẫu xe phân khối lớn rất ngặt nghèo. Động cơ càng lớn thì tiêu chuẩn và hạn chế càng cao, việc kiểm tra và thử nghiệm động cơ cũng mất nhiều chi phí hơn.

Vì vậy, Kawasaki Ninja 400 Limited Edition sử dụng động cơ xy-lanh đôi, dung tích 399cc, sản sinh công suất 43 mã lực tại tua máy 9.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 37 Nm tại tua máy 7.500 vòng/phút. Hộp số 6 cấp và hệ thống chống bố cứng phanh ABS là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản giới hạn này.
 

Bài viết mới

Bên trên