Khách hàng được nhiều ưu đãi nhân sự kiện Kawasaki Max Moto khai trương

Chau@Xe

Administrator
https://xetv.vn/wp-content/uploads/2018/08/Kawasaki-Max-Moto-Sài-Gòn-XEtv.jpg
Hôm nay, ngày 12/05 đại lý chính thức Kawasaki Max Moto Sài Gòn đã chính thức khai trương. Đây là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S theo tiểu chuẩn toàn cầu của thương hiệu mô tô phân khối lớn Kawasaki đến từ đất nước Nhật Bản.

Đại lý Max Moto bán các sản phẩm xe Kawasaki chính hãng thuộc phiên bản Châu Âu như Ninja 300, Z1000, Z800, ZX-10R và ER-6N,...

Đại diện điều hành hãng xe PKL đến từ Nhật bản cũng cho biết Việt Nam là một đất nước đầy tiềm năng mà hãng xe này muốn nhắm đến những người sử dụng xe PKL và tin chắc sẽ mang lại sự thành công cho nhãn hiệu này. Với những dịch vụ được phục vụ tại Việt Nam như: Dịch vụ hậu mãi cho người sử dụng, chế độ bảo dưỡng theo tiêu chuẩn toàn cầu,... được Max Moto đầu tư đạt tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, trong dịp khai trương đại lý Max Moto đã cho khách hàng được “sờ tận tay” chiếc mô tô PKL được xem như là siêu phẩm kawasaki mang tên H2. Theo như Max Moto cho biết chiếc xe sẽ được bán trong Quý 3 năm nay với giá 1 tỷ 65 triệu (VAT).H2 có động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng, siêu tăng áp, dung tích 998 cc, sản sinh 203 mã lực tại tốc độ tua máy 11.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 133,5 Nm tại 10.500 vòng/phút.Nhân dịp khai trương, Max Moto cũng áp dụng nhiều ưu đãi cho những khách hàng đăng ký làm thành viên của Max Moto như khách mua xe sẽ được lắp sẵn bảo vệ Evotech (bảo vệ két nước và chống đổ) tùy theo từng dòng xe mà khách hàng chọn mua.

Đồng thời, khách hàng khi mua xe tại Max Moto được ưu đãi về giá phụ kiện ống xả Akrapovic với giá 12 triệu đồng, Z800 ABS được ưu đãi tương đương 6 triệu đồng và Ninja 300 ABS được 3,9 triệu đồng.
 

Bài viết mới

Bên trên