Tin xe Khai mạc triển lãm Mercedes-Benz: The Avantgarde tại TP. Hồ Chí Minh

Bach Vu

Administrator
Triển lãm xe và nghệ thuật Mercedes-Benz: The Avantgarde đã chính thức được khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm được tổ chức tại The Global City (Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Quận 2, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) từ ngày 22-26.09.2023 từ 9-21 giờ mỗi ngày.

Mercedes-Benz-The-Avantgarde-Xetv.JPG


Mercedes-Benz: The Avantgarde là triển lãm kết hợp giữa xe và nghệ thuật đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Tại triển lãm, khách hàng và những người mê xe, công nghệ, nghệ thuật sẽ được thưởng lãm gần 40 mẫu xe từ khu vực trưng bày đến khu lái thử. Cùng với đó là hệ thống truyền động của xe thể thao Mercedes-Benz C43 4Matic và chiếc xe ô tô đầu tiên của Mercedes-Benz - chiếc Benz Patent-Motorwagen.

Mercedes-Benz-The-Avantgarde-Xetv-2.JPG


Ông Bradley Kelly – Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Việt Nam luôn là một trong những thị trường quan trọng của Mercedes-Benz. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sự kiện đặc sắc nhất, được thiết kế và đầu tư tỉ mỉ để tạo nên những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Thị trường ô tô trong nước đang trải qua giai đoạn khá khó khăn, tuy nhiên, với sự ra mắt của hàng loạt những sản phẩm quan trọng cùng những sự kiện lớn, chúng tôi đặt niềm tin vào sự phát triển trở lại của thị trường trong thời gian sắp tới.”

Mercedes-Benz-The-Avantgarde-Xetv-3.JPG


Triển lãm được chia làm các khu vực. Trong đó ba khu vực chính là của Mercedes-Benz, Mercedes-AMG và Mercedes-Maybach. Cùng với đó là khu vực trưng bày hệ dẫn động của Mercedes-AMG C43 4Matic cùng chiếc Benz Patent-Motorwagen. Ngoài ra, còn có khu trưng bày Digital Art kết hợp cùng Nghệ sĩ trẻ Lê Tuấn Ry và khu trưng bày Maybach kết hợp triển lãm “Cảnh Mộng” của Họa sĩ Hà Mạnh Thắng.

Mercedes-Benz-The-Avantgarde-Xetv-4.JPG


Bên cạnh các khu vực trưng bày, lái thử và nghệ thuật, Mercedes-Benz: The Avantgarde cũng là nơi ba mẫu SUV chạy điện của thương hiệu ô tô Đức ra mắt thị trường Việt Nam. Ba mẫu xe này là Mercedes-Benz EQB, Mercedes-Benz EQE SUV và Mercedes-Benz EQS SUV. Giá bán của ba chiếc xe điện này lần lượt là 2,289 tỷ đồng, 3,999 tỷ đồng và 4,999 tỷ đồng.

Mercedes-Benz-The-Avantgarde-Xetv-5.JPG
 

Bài viết mới

Bên trên