KIA Bình Dương

Chau@Xe

Administrator
KIA-Binh-Duong.jpg

KIA Bình Dương là đại lý mua bán xe ô tô KIA chính hãng uy tín tại Bình Dương. Khách hàng quan tâm đến các dòng xe KIA hãy liên hệ với đại lý xe KIA Bình Dương để có thêm thông tin cho tiết như: Báo giá, lái thử,...

Tọa lạc ở vị trí thuận lợi tại số 56/9 Đại Lộ Bình Dương, tổ 15, KP. Bình Giao, P. Thuận Giao, Thị xã Thuận An, nằm trên trục đường chính quốc lộ 13 gần khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, KIA Bình Dương , showroom (SR) mới của Thaco Kia được các kiến trúc sư thiết kế và bố trí tạo thành một không gian thoáng đãng, sang trọng. Showroom Kia Bình Dương là một trong những showroom lớn nhất theo nhận diện toàn cầu của Kia motors trong chuỗi hệ thống phân phối của công ty Thaco Kia trên cả nước.Với hai tông màu chủ đạo trắng đỏ, Showroom Kia Bình Dương được xây dựng trên khu đất rộng 1,870m2, trong đó khu trưng bày xe rộng 597 m 2, cùng xưởng dịch vụ, phụ tùng rộng 1,142 m 2. Hiện nay SR Kia Bình Dương đi vào hoạt động từ đầu tháng 1/2013, hiện tại Showroom trưng bày các dòng xe Kia sang trọng, trẻ trung, năng động như: Kia Picanto,Rio, Forte, Carens, Sportage, Optima, Sorento, Cadenza. Trong đó, Xưởng dịch vụ phụ tùng rộng 1,142 m2 với công suất phục vụ sửa chữa từ 50-60 lượt xe mỗi ngày. Bên cạnh những tiêu chí đảm bảo về mặt hình ảnh, diện tích, cơ sở vật chất, trưng bày, dịch vụ, phụ tùng chính hãng, thì Showroom Kia Bình Dương còn đáp ứng các tiêu chuẩn về nhân sự nhằm đảm bảo giá trị phục vụ tốt nhất đến khách hàng và khẳng định vị thế của Kia trên thị trường Việt Nam với đẳng cấp ôtô thế giới.

Việc Thaco Kia đầu tư xây dựng và phát triển Showroom Kia Bình Dương, nâng điểm bán hàng trên 70 hệ thống showroom đại lý, trong đó có 17 showroom đạt tiêu chuẩn Kia Motors toàn cầu, cho thấy thị trường ôtô Việt Nam ngày càng trở nên quan trọng trong chiến lược phát triển của Kia, qua đó cũng khẳng định vị thế vững chắc của Thaco Kia – nhà phân phối, sản xuất và lắp ráp các mẫu xe thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt.
 

Bài viết mới

Bên trên