KIA Đà Lạt

Chau@Xe

Administrator
KIA-Da-Lat.jpg

KIA Đà Lạt là đại lý mua bán xe KIA uy tín tại TP Đà Lạt, Lâm Đồng. Nếu anh chị có nhu cầu đặt mua xe ô tô KIA giá rẻ và uy tín liên hệ ngay với tư vấn bán hàng của KIA Đà Lạt để có thêm thông tin.

Tháng 04/2014, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) khai trương showroom Kia Đà Lạt, tọa lạc tại số 2 Bis, Đường 3 tháng 4, Phường 3, Đà Lạt – nằm ngay cửa ngỏ thành phố Đà Lạt,tuyến đường chính nối liền thành phố Đà Lạt – TP Hồ Chí Minh.

Showroom được đầu tư và thiết kế theo chuẩn nhận diện của Kia toàn cầu bao gồm showroom trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng đạt tiêu chẩn 3S, thuận tiện cho khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Kia sang trọng cũng như hưởng chế độ dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất.

Xây dựng trên khu đất rộng gần 4.500m2 với tổng số vốn đầu tư 50 tỉ đồng, showroom Kia Đà Lạt có phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung và tiện nghi. Riêng khu vực trưng bày có diện tích hơn 400 m2 với đa dạng các dòng xe hiện đại nhất của Kia: Quoris, Sedona, Sorento, Cerato, Rondo, Rio, Optima, Morning…đang được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Xưởng dịch vụ sửa chữa có quy mô 2.000 m2, được đầu tư, trang bị máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại đáp ứng các như cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới... Công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng lên đến 30 lượt xe mỗi ngày. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, showroom Kia Đà Lạt đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng.
 

Bài viết mới

Bên trên