KIA Long Biên

Chau@Xe

Administrator
kia-long-bien.jpg

KIA Long Biên hiện đang tọa lạc tại số 2A Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội – showroom Kia Long Biên luôn là 1 trong lá cờ đầu của THACO trong việc nâng cấp chất lượng ship hàng và gia tăng doanh số của Kia tại KVBB.

Là Showroom THACO đầu tiên tại Bắc bộ, Kia Long Biên được kiến tạo trên tổng diện tích S 4900m2 với khu vực trình diện hiện đại, đẳng cấp mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đc yêu thích nhất trên Thị Trường bây giờ như: Kia Picanto, Kia K3, Kia Carens, Kia Sorento,….

Ngoài ra, Kia Long Biên còn đc chú trọng đầu tư khu vực xưởng dịch vụ tiêu chuẩn đc trang bị khối hệ thống chuẩn đoán, máy móc theo chuẩn mức toàn cầu của Kia Motors đem đến công suất sửa chữa nhanh nhất cùng chất lượng dịch vụ khách hàng tuyệt vời. song song với việc chi tiêu cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị, Kia Long Biên còn chú trọng đặc biệt quan trọng tới chất lượng dịch vụ người tiêu dùng với đội ngũ bán hàng cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo và giảng dạy bài bản và cấp chứng nhận từ các Chuyên Viên của hãng.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp & đầy nhiệt huyết cùng các cố gắng cố gắng của CBCNV toàn đơn vị, Một trong những năm qua, Kia Long Biên đã và đang ghi dấu ấn như là một điểm đến lựa chọn tin cậy trong trái tim trí của những khách hàng tin tưởng dòng sản phẩm Kia.

Cùng theo với việc tiếp tục cách tân để nâng cấp chất lượng giao hàng khách hàng, củng cố nội lực & mang lại khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt hơn cả, KIA Long Biên còn ưu tiên tạo dựng & phát triển các giá trị cốt lõi của Thaco nhằm nâng cao giá trị Giao hàng người tiêu dùng, cam đoan vị thế thương hiệu xe hơi số 1 việt nam
 

Bài viết mới

Bên trên