Kinh nghiệm mua xe Ford Ecosport 2018 cũ

Chau@Xe

Administrator

Thị trường xe cũ vẫn luôn luôn nhộn nhịp, sôi động và xe Ford Ecosport 2018 cũ cũng là một lựa chọn không tồi cho những ai có nhu cầu muốn mua một chiếc xe chất lượng với giá cả phải chăng.

Khi muốn mua một chiếc ô tô để sử dụng thì rất nhiều người thường phân vân không biết nên mua xe mới hay xe cũ. Đa phần sẽ đều chọn mua một chiếc xe mới, nhưng xe cũ cũng là một lựa chọn tốt cho những người có tình hình tài chính khiêm tốn, hay những người muốn mua những chiếc xe có nguồn gốc nhập từ những thị trường đòi hỏi chất lượng cao và độ an toàn tốt hơn. Một trong những dòng xe cũ được rất nhiều người quan tâm đó chính là xe Ford Ecosport 2018 cũ. Vậy trong bài viết này chúng ta cùng chia sẽ kinh nghiệm mua ô tô cũ, cũng như Ecosrort cũ nhé!Vì sao nên chọn Ford Ecosport 2018 cũ?


Khi điều kiện kinh tế không có nhiều thì nên mua lại xe cũ, giá thành sẽ rẻ hơn, ngoài ra mua xe cũ cũng sẽ tiết kiệm được chi phí bảo hiểm, không mất tiền đăng ký biển số xe. Ngoài ra khi mua xe cũ, người mua sẽ không phải để ý tới chuyện giá xe tăng giảm lên xuống từng ngày, từng tháng và điều đó đồng nghĩa với việc khấu hao xe sẽ ít hơn.

Tuy nhiên mua xe cũ cũng tiềm ẩn với rất nhiều vấn đề nếu như bạn không phải là một người am hiểu về ô tô như bị chặt chém về giá cả, ăn cắp phụ tùng chính hãng… Thế nên bạn cần biết một số lưu ý và một số kinh nghiệm khi mua xe
Ford cũ.Những điểm cần chú ý khi chọn mua xe Ford Ecosport 2018 cũ


  • Chọn những chiếc xe mới chỉ chạy được khoảng 3-4 năm và chủ xe đồng ý đưa xe vào gara để đảm bảo chất lượng xe còn tốt, phụ tùng không bị đánh cắp, tráo đổi.
  • Số km đã chạy không quá 60.000km để đảm bảo đây là xe gia đình chứ không phải xe dịch vụ
  • Xe phải còn sổ bảo dưỡng để có thể nắm bắt được lịch bảo trì, bảo dưỡng xe.
  • Ưu tiên chọn những xe đã được bảo dưỡng tổng thể định kỳ ở mức 40.000km và đã được thay thế một số phụ tụng đến hạn như lọc xăng, bugi, vỏ xe… theo diện bảo dưỡng, không phải thay thế do sự cố.
  • Không mua xe không có các giấy tờ đầy đủ.
  • Không mua xe từng bị hoặc từng gây tai nạn
  • Không mua xe với giá quá rẻ bởi đó chắc chắn sẽ là những xe thải kém chất lượng hoặc có vấn đề, sự cố.

Địa chỉ mua xe cũ an toàn, uy tín


Nếu bạn có người thân hoặc người quen biết muốn bán xe, đặc biệt là bán với mục đích chuyển đổi xe mới hiện đại hơn thì mua lại những chiếc xe đó là tốt nhất. Nhưng nếu không có điều kiện như thế thì bạn nên chọn những địa chỉ buôn bán xe uy tín và khi mua nên chú ý đến những kinh nghiệm đã được nêu ở phần trên. Hoặc bạn có thể đến với Xetv.vn.

Với đội ngũ nhân sự là những người đủ trình độ chuyên môn và am hiểu về các dòng xe ở từ tất cả các hãng xe đang bán tại Việt Nam, cùng với việc hợp tác với tất cả các hãng xe cũng như các nhà cung ứng xe mới, cũ hàng đầu với tiêu chí hợp tác để cùng phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn chắt lọc những thành viên ưu tú nhất, buôn bán uy tín, chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất để phục vụ khách hàng.
 

Bài viết mới

Bên trên