Land Rover Defender độ bởi Lumma Design, nhìn là mê!

Chau@Xe

Administrator
land-rover-defender-by-lumma-design.jpg

Land Rover Defender vốn dĩ là một chiếc xe đẹp và nó lại trở nên đẹp hơn khi qua tay hãng độ nổi tiếng Lumma Design. Bộ bodykit mà Lumma Design tạo ra cho chiếc Defender được gọi tên là Lumma CLR LD, thay thế một số chi tiết zin bằng các chi tiết độ. Kết quả là chiếc Defender trở nên thể thao hơn, hầm hố hơn và sẵn sàng để đi off-road hơn, ngoài ra chiếc xe cũng khác biệt hơn so với phần còn lại.

Lumma Design đã nâng hệ thống treo lên thêm 30 mm, mở rộng phần hốc bánh xe trước và sau thêm 40 mm. Lưới tản nhiệt được tạo hình bởi các thanh ngang bọc sợi carbon cứng cáp, đơn giản và gọn hàng, tương tự như vậy là phần cản trước và nắp ca-pô.

land-rover-defender-by-lumma-design-1.jpg

Mui xe được phối 2 tông màu tương phản, đuôi xe cũng có sự thay đổi và các bánh mâm mới với thiết kế ấn tượng hơn. Lumma Design lựa chọn các kích thước bánh mâm từ 19-23” đi cùng các bộ lốp khác nhau. Ngoài ra Lumma cũng gắn thêm spacer ở các bánh xe. Lumma không nâng cấp nhiều về động cơ, hệ thống ống xả thể thao là thứ đáng chú ý nhất.

Bên trong, các pedal được làm từ nhôm, thảm lót sàn, miếng lót khoang chứa đồ và da nội thất đều mang thương hiệu Lumma.

land-rover-defender-by-lumma-design-2.jpg

Lumma Design cho biết, gói độ này sẽ phù hợp cho cả phiên bản V8 5.0L mới mà Land Rover đang phát triển. Khối động cơ V8 5.0L trên Defender cho công suất 617 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm, tuy nhiên có thể sẽ được tinh chỉnh khi trang bị cho Defender.

Lumma xem bộ bodykit này là bản “preview” cho dự án phát triển dành riêng cho Defender, một số chi tiết có thể được thay đổi khi bán ra.

Tại thị trường Việt Nam, Land Rover Defender sẽ được giới thiệu qua một livestream vào 19h00 ngày 19/09 tới đây.

[gallery ids="74345,74346,74347,74348,74349,74350"]
 

Bài viết mới

Bên trên