Land Rover Defender quay trở lại cuộc chơi với phiên bản mới Hard Top

myhai

New member
land-rover-defender-hard-top-2.jpg

Phiên bản thương mại của Land Rover Defender thế hệ mới nhất mang tên Hard Top đã chính thức được giới thiệu. Không phụ lòng người hâm mộ dòng xe Defender đã lâu, phiên bản mới lần này có thiết kế đa dụng cùng với một phong cách đậm chất hoài cổ không lẫn vào đâu của dòng Land Rover.

Hard Top là một dòng xe được phân nhánh của Special Vehicle Operations (SVO) với vai trò đảm nhiệm phát triển cùng với mục tiêu vẫn giữ được các tính năng quan trọng, cần thiết với người dùng phổ thông nhưng đồng thời phải khai thác được tối đa không gian chở đồ phía sau. Ngoài ra, khoảng sáng gầm xe cũng được nâng cao lên 291 mm với góc tiếp cận và góc thoát lần lượt 38 và 40 độ.

land-rover-defender-hard-top-3.jpg

Theo xác nhận từ phía Land Rover, Hard Top mới sẽ có 2 phiên bản là 3 cửa (Defender 90) và 5 cửa (Defender 110). Toàn bộ các phiên bản sử dụng hệ thống treo lò xo xoắn độc lập là trang bị mặc định, chỉ riêng biến thể Defender 110 là sẽ có thêm tùy chọn phuộc đệm hơi điện tử. Cả 2 đều sở hữu khả năng kéo tối đa 3.500 kg được hỗ trợ bởi tính năng Advanced Tow Assist cho phép người lái điều chỉnh lực kéo phía sau thông qua núm xoay đặt tại cụm điều khiển trung tâm.

Xem thêm: Land Rover Colossus - Concept SUV lai bán tải cực đa dụng của hãng xe Anh Quốc

Thay đổi lớn nhất giữa Land Rover Defender Base và Hard Top tới từ việc bản sau không có hàng ghế 2 và 3, người dùng nếu muốn phải đặt trước tùy chọn ghế phụ đặt giữa 2 ghế trước để nới rộng khu vực này lên cho 3 người ngồi. Công nghệ gương chiếu hậu kỹ thuật số ClearSight cho phép người dùng theo dõi sát sao tình trạng đồ đạc phía sau dù tầm nhìn bị hạn chế do số lượng đồ đạc mang theo.

land-rover-defender-hard-top.jpg

"Defender 90 và 110 Hard Top là những dòng xe có hệ dẫn động 4x4 thương mại mạnh mẽ, bền bỉ mà cũng mang nhiều công nghệ kết nối nhất mà chúng tôi từng sản xuất, chúng đã được phát triển để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn hàng đầu và cân bằng được độ hoàn hảo lẫn độ tiện nghi cũng như phù hợp cho mọi nhu cầu thực tiễn một cách chuyên nghiệp", quản lý Series Land Rover Defender Nick Collins cho biết.

Giá khởi điểm của Land Rover Defender Hard Top dự kiến sẽ rơi vào 43.700 USD, đồng thời thương hiệu Anh cũng sẽ dần dần hoàn thiện thông tin và catalog gửi tới khách hàng cho tới.

Có thể bạn cũng đang quan tâm về 50 năm lịch sử dòng xe Range Rover của hãng xe Anh Land Rover
 

Bài viết mới

Bên trên