Tin xe Lynk & Co Việt Nam công bố chương trình Roadside Assistance: Chăm sóc khách hàng tính huống bất ngờ

@meocon

Moderator
Với chất lượng sản phẩm vượt trội, cùng chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình, Lynk & Co đặt mục tiêu trở thành “người bạn đường” tin cậy của mọi khách hàng Việt Nam.

Ở Việt Nam, ô tô không chỉ là tài sản giá trị mà còn là phương tiện ngoại giao quan trọng, sử dụng để đưa đón các quan chức cấp cao và phục vụ doanh nhân. Vào những năm 2000, để sở hữu một chiếc ô tô, người Việt phải bỏ ra khoảng 50.000 USD, trong khi thu nhập bình quân đầu người năm 2006 chưa đến 800 USD.

Cùng với sự phát triển kinh tế, mức thu nhập tăng cao, hạ tầng giao thông được cải thiện và các hàng rào thuế quan được gỡ bỏ, ô tô bắt đầu được xem là phương tiện di chuyển đúng nghĩa. Mua ô tô đã trở thành mục tiêu của nhiều người, đặc biệt là các khách hàng trẻ mua xe lần đầu. Chỉ với hơn 300 triệu đồng, người Việt giờ đây có thể sở hữu một chiếc ô tô cỡ nhỏ để chở gia đình, an toàn và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Việc du lịch bằng ô tô cá nhân cũng trở nên phổ biến hơn, với thời gian di chuyển dài và quãng đường xa. Điều này đã thúc đẩy sự hình thành của các cộng đồng "xê dịch", trở thành trào lưu trong kỷ nguyên du lịch mới.

Lynk & Co.jpg


Lynk & Co phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Hình thức này được các gia đình yêu thích vì phù hợp để chở nhiều người, mang lại trải nghiệm cho con trẻ và gắn kết các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, ô tô cá nhân cho phép chủ động dừng nghỉ mà không phụ thuộc vào lịch trình của các phương tiện công cộng.

Tuy nhiên, khó tránh khỏi rủi ro trên đường dài

Di chuyển bằng ô tô cá nhân mang lại sự linh hoạt nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro không mong muốn. Mặc dù ô tô hiện nay có độ bền cao, việc hoạt động liên tục trong thời gian dài và trên quãng đường xa có thể khiến xe gặp sự cố không lường trước và các lỗi phát sinh do thiếu kinh nghiệm của những người lần đầu sở hữu.

Nhiều tình huống khó xử có thể xảy ra, khiến nhiều gia đình rơi vào cảnh “vất vưởng” trên đường, thậm chí phải bỏ dở chuyến đi đã lên kế hoạch. Trước mỗi hành trình, xe cần được bảo dưỡng tại các xưởng dịch vụ chính hãng, và chủ xe cần trang bị kiến thức xử lý các sự cố nhỏ trong khả năng. Việc chọn một hãng xe có chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ chuyên nghiệp cũng góp phần giúp chuyến đi của gia đình bớt lo lắng.

Đồng hành trên mọi cung đường

Dù mới gia nhập thị trường Việt Nam, Lynk & Co đã nắm bắt xu hướng sử dụng xe của người Việt thông qua các chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng, tạo sự thuận tiện cho người dùng có nhu cầu di chuyển xa hoặc du lịch tự túc. Gần đây, Lynk & Co đã công bố chương trình Roadside Assistance, một dịch vụ hỗ trợ sự cố bất ngờ như thay lốp dự phòng, vá lốp, đấu ắc-quy điện, bơm xăng... rất hữu ích cho những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống.

Hoàng, một khách hàng biết đến Lynk & Co từ khi còn ở Châu Âu, đã chọn chiếc Lynk & Co 09 để phục vụ gia đình khi về Việt Nam, nhưng ban đầu còn đắn đo vì anh thường xuyên đi du lịch xa và cần chuẩn bị kỹ lưỡng để đề phòng bất trắc. “Lynk & Co công bố chương trình này giúp tôi tự tin chọn Lynk & Co 09.” Ngoài ra, khách hàng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có thể đặt lịch bảo dưỡng tại nhà hoặc điểm đỗ có điều kiện phù hợp, tiết kiệm thời gian trước chuyến đi.

Về Lynk & Co:
Lynk & Co là thương hiệu ô tô ra đời từ liên doanh giữa Volvo và Geely Holding Group, tập trung vào phân khúc xe hơi cỡ nhỏ và trung bình, cung cấp những mẫu xe có thiết kế hiện đại, tiện lợi, công nghệ cao và bền vững. Một trong những điểm nổi bật của Lynk & Co là mô hình kinh doanh mới, tạo ra trải nghiệm mua sắm vượt trội cho người dùng trẻ. Ra mắt vào năm 2016, Lynk & Co đã nhanh chóng vươn tới những cột mốc quan trọng với sản lượng lũy kế 1 triệu sản phẩm phân phối ra thị trường toàn cầu vào năm 2023. Thương hiệu đã mở 6 trung tâm khu vực tại Trung Đông và 12 câu lạc bộ ở châu Âu và Trung Quốc. Lynk & Co được đánh giá là một thương hiệu đột phá, hướng đến việc xây dựng nền tảng kết nối con người, xe hơi và thế giới.
 

Bài viết mới

Bên trên