Maserati Grecale, mẫu xe SUV mới lộ diện được sản xuất tại Cassino

Chau@Xe

Administrator
01_Maserati_Grecale_Prototype-e1613794837699.jpg

Một nguyên mẫu của chiếc SUV Grecale mới đã được chụp ảnh bên ngoài nhà máy lịch sử của Maserati tại Viale Ciro Menotti ở Modena. Các nhân viên của công ty là những người đầu tiên chia sẻ những hình ảnh này trên mạng xã hội.

Lấy giá trị sáng tạo làm nền tảng, Maserati đã chính thức công bố những hình ảnh của mẫu xe mới độc quyền với Gia đình Maserati. Loạt xe nguyên mẫu hiện đang trong thời gian thử nghiệm đường trường, đường vòng và off-road với các điều kiện sử dụng đa dạng nhằm hoàn thiện việc thu thập dữ liệu quan trọng cho những thiết lập cuối cùng của chiếc SUV hoàn toàn mới này.

Grecale sẽ được sản xuất tại Cassino (Ý) và được xác định sẽ đóng vai trò quan trọng cho Maserati. Khoảng 800 triệu Euro sẽ được đầu tư vào việc hiện thực hóa dây chuyền sản xuất mới của nhà máy này.

Maserati Grecale sẽ chính thức được ra mắt toàn cầu vào trước cuối năm 2021.

  • Nhà máy lắp ráp Cassino đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất những chiếc SUV sang trọng và hiệu suất cao. Nhà máy là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra những tuyệt tác nghệ thuật cao cấp, đi cùng với công nghệ và quy trình sản xuất chất lượng hàng đầu. Do đó, nhà máy này đã được chọn để sản xuất dòng Grecale vì có thể đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất theo những yêu cầu đặc biệt cho một hãng xe cao cấp như Maserati.
 

Bài viết mới

Bên trên