Mercedes-AMG G63 ốp gỗ nội thất theo phong cách du thuyền từ Carlex Design

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Carlex-Design-Mercedes-AMG-G63-G-Yachting-1.jpg

Hãng độ Carlex Design quyết định nâng cấp chiếc Mercedes-AMG G63 theo phong cách du thuyền và đặt tên cho bản độ này là G-Yachting Limited Edition. Tất nhiên, yếu tố sang trọng và lộng lẫy là thứ không bao giờ thiếu trên những mẫu thiết kế của Carlex Design.

XEtv-Carlex-Design-Mercedes-AMG-G63-G-Yachting-6.jpg

Phần ngoại thất của chiếc Mercedes-AMG G-Yachting Limited Edition được sơn 2 tông màu bạc và xanh đậm, rất đúng phong cách kiểu du thuyền. Bộ bánh mâm kích thước 22” làm cho chiếc xe trông hầm hố hơn. Nhìn ngoại thất thôi là đã thấy mê mệt chiếc xe của Mercedes-AMG rồi.

XEtv-Carlex-Design-Mercedes-AMG-G63-G-Yachting-4.jpg

Bên trong nội thất, Carlex Design có 2 lựa chọn tông màu. Một là nội thất trắng - xám sáng đi cùng gỗ tông màu sáng. Ghế ngồi, tựa đầu, bệ điều khiển trung tâm đều được bọc da sáng màu trắng-xám. Còn các chi tiét khác được bọc gỗ nâu sáng như tay lái, táp-pi cửa hay trần xe.

XEtv-Carlex-Design-Mercedes-AMG-G63-G-Yachting-2.jpg

Phiên bản tối màu sử dụng chất liệu da nâu trên ghế ngồi, tựa đầu và táp-lô. Và các chi tiết như vô-lăng, táp-pi cửa và trần xe cũng được bọc gỗ nâu sẫm. Phía sau hàng ghế thứ hai trên xe là phần sàn được lót gỗ và bọc da, đồng nhất với phong cách G-Yachting tổng thể của chiếc xe.

XEtv-Carlex-Design-Mercedes-AMG-G63-G-Yachting-3.jpg

Carlex Design không công bố giá của gói độ này, trong khi giá của chiếc Mercedes-AMG G63 2020 từ nhà máy AMG là khoảng 156.450 USD. Cỗ máy này sở hữu khối động cơ V8 4.0L twin-turbo, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm.

XEtv-Carlex-Design-Mercedes-AMG-G63-G-Yachting-7.jpg

 

Bài viết mới

Bên trên