Mercedes-AMG GT R Pro ngầu hơn với gói độ của Carlex Design

Car Reviewer

Administrator
mercedes-amg-gt-r-pro-by-carlex-design-front-three-quarters.jpg

Carlex Design, một hãng độ xe trứ danh vừa cho ra mắt một phiên bản độ đặc biệt cho chiếc Mercedes-AMG GT R Pro. Ngoại thất vẫn đầy ma mị và cuốn hút nhưng nội thất mới là nơi có những chi tiết khác biệt.

Một lớp sơn màu xanh lá đậm với những đường dạng phay xước cho cảm giác tốc độ ngay cả khi chiếc xe đứng yên. Còn lại các chi tiết khác được hoàn thiện màu đen nhám, làm cho chiếc xe trông dữ dằn hơn nữa. Trong khi đó bộ mâm 5 chấu với từng cụm 3 thanh cũng là điểm nhấn trên chiếc xe này.

mercedes-amg-gt-r-pro-by-carlex-design-rear-three-quarters.jpg

Nhưng nếu các bạn mở cửa ra thì mới bất ngờ với phong cách mà Carlex Design chọn để hoàn thiện nội thất của chiếc Mercedes-AMG GT R Pro. Nếu các bạn thích phong cách đầu lâu thì chắc chắn sẽ ấn tượng, còn nếu không thích thì cứ ngắm vậy.

mercedes-amg-gt-r-pro-by-carlex-design-seats.jpg

Nội thất cũng được phối 2 tông màu xanh lá đậm và đen nhám giống với ngoại thất. Đầu lâu xuất hiện ở khắp nơi, trên lưng ghế, đáy ghế và táp-pi cửa. Cách phối màu và các hoạ tiết nội thất kiểu đầu lâu, cánh chim và hoa hồng đen tạo ra một không gian thực sự ma mị. Có lẽ chủ nhân của chiếc xe này cũng là một người rất đặc biệt.

Về Mercedes-AMG GT R Pro thì đây là phiên bản đặc biệt hơn trong dòng GT R của Mercedes, ra mắt sau phiên bản Mercedes-AMG GT R 2020 facelift mà hiện ở Việt Nam đang có một chiếc do Cường $ sở hữu.

mercedes-amg-gt-r-pro-by-carlex-design-profile.jpg

Mercedes-AMG GT R Pro cũng được trang bị khối động cơ tương tự như trên GT R 2020, V8 4.0L Twin-turbo, cho công suất 585 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Xe được trang bị hộp số AMG Speedshift 7G-DCT, 7 cấp ly hợp kép và dẫn động cầu sau. Nó có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây và đạt tốc độ tối đa 318 km/h.

Ngoại thất của phiên bản GT R Pro ngầu hơn so với GT R 2020 facelift với các chi tiết mảng ốp, hốc hút gió, hệ thống khuếch tán và cánh gió sau lớn hơn. Ngoài ra hệ thống giảm chấn của GT R Pro có thể điều chỉnh thủ công và phanh carbon-ceramic là trang bị tiêu chuẩn. Sẽ chỉ có 750 chiếc Mercedes-AMG GT R Pro được sản xuất.

mercedes-amg-gt-r-pro-by-carlex-design-interior.jpgTheo: Carlex Design Europe
 

Bài viết mới

Bên trên