Mercedes An Du

Chau@Xe

Administrator
Mercedes-An-Du.jpg

Mercedes An Du là địa điểm chắc chắn bạn sẽ phải lưu ý khi mua xe Mercedes chính hãng và uy tín. Tại đây, bạn sẽ được trực tiếp kết nối với chuyên viên tư vấn của Mercedes cấp cao khi chọn tư vấn giá xe Mercedes. Hy vọng Mercedes An Du sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn có thông tin bên dưới.

Vào tháng 03/2012 - Mercedes-Benz cùng với Đại diện Ủy quyền An Du chính thức khai trương Mercedes-Benz Autohaus mới, tại đường Hà Nội, Quán Toan, Hải Phòng. Được biết, đây là dự án Autohaus theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, do Công ty An Du-thành viên của Tập đoàn Gami đầu tư.

Việc khai trương Mercedes-Benz Autohaus đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Gami và là cam kết về sự đầu tư phát triển theo đúng mô hình kinh doanh của Mercedes-Benz Việt Nam.

Với tổng đầu tư lên đến 2 triệu USD và diện tích sử dụng 5.000m², An Du Hải Phòng không chỉ tọa lạc ngay bên bờ sông thể hiện nét đặc trưng của thành phố cảng mà còn rất thuận lợi cho khách hàng trong tuyến đường Hà Nội - Hải Phòng – Quảng Ninh. Vị trí đắc địa này còn giúp khách hàng thuận tiện hơn khi trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của Mercedes-Benz. An Du Hải Phòng Autohaus có xưởng sửa chữa và là xưởng duy nhất ở Hải Phòng cung cấp phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz, cùng với các loại máy móc trang thiết bị hiện đại với hệ thống chẩn đoán theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes-Benz toàn cầu.

Tại buổi khai trương, ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của MBV cũng đã chúc mừng An Du vì sự đầu tư và những nỗ lực trong việc mang thương hiệu Mercedes-Benz đến gần hơn với khách hàng, đồng thời chúc mừng An Du là một trong những đối tác kinh doanh chiến lược và chủ chốt của MBV.

Công ty CP Truyền thông & Dữ liệu Thanh toán An Du (An Du) là Đại lý Ủy quyền đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung. Thành lập năm 1995, An Du là Đại lý duy nhất của Mercedes-Benz Việt Nam nhận bằng chứng nhận Thương hiệu Uy tín 2014, "Trusted Brand 2014", do Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity phối hợp cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương Quốc Anh (Global GTA) chứng nhận.

Các hệ thống Autohaus của An Du được xây dựng theo Bộ nhận diện Thương hiệu Toàn cầu mới nhất của Mercedes-Benz.

An Du Hà Nội

An Du Hải Phòng

An Du Đà Nẵng
 

Bài viết mới

Bên trên