Mercedes-Benz đánh dấu sự kiện 10 năm lái và trải nghiệm tại Đà Nẵng

Chau@Xe

Administrator
mercedes-benz-danh-dau-su-kien-10-nam-lai-va-trai-nghiem-tai-da-nang-XEtv.jpg

Thương hiệu Ngôi sao 3 cánh đánh dấu cột mốc 10 năm chương trình Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz đến với Việt Nam bằng phiên bản đặc biệt, sẽ diễn ra lần đầu tiên tại Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng từ ngày 19 đến ngày 21/09/2014.

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Là hãng xe hạng sang duy nhất có đại lý ở miền Trung, chúng tôi không chỉ chủ động tiếp cận khách hàng, mà còn chủ động mang đến những trải nghiệm độc đáo dành riêng cho khách hàng Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Chương trình Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz 2014 mô phỏng sự đa dạng của địa hình tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm đầy đủ và chân thực nhất cho các tay lái. Đồng thời, đây cũng sẽ dịp để khách hàng có thể cảm nhận rõ nhất giá trị công nghệ an toàn trên xe Mercedes-Benz trong điều kiện vận hành thực tế.”

Mercedes-Benz giúp người lái nâng cao kỹ năng lái với sự huấn luyện của các chuyên gia quốc tế mang đến cho khách hàng cảm nhận những công nghệ, tính năng lái trên mọi địa hình.

Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz 2014 sẽ mang đến cơ hội trải nghiệm 17 mẫu xe mới nhất của Mercedes-Benz đến với các khách hàng miền Trung. Đặc biệt, với việc mô phỏng 7 cung đường hiểm trở của các vùng miền của Việt Nam, Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz 2014 giúp các khách hàng nâng cao kỹ năng lái với sự huấn luyện của các chuyên gia quốc tế. Đây sẽ là hành trang đầy giá trị để các tay lái có thể can trường vượt qua mọi cung đường Việt trong tương lai.

Các kỹ năng lái xe các loại địa hình khó khăn sẽ giúp khách hàng cảm nhận tinh hoa của những chiếc xe Mercedes.

Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz là khóa huấn luyện toàn diện, kết hợp giữa lý thuyết và kỹ năng thực hành, được thiết kế độc quyền bởi các chuyên gia của Mercedes-Benz trên khắp thế giới. Mục đích chính của chương trình là cung cấp những kiến thức cơ bản về lái xe an toàn, hiểu rõ các công nghệ an toàn và cách giải quyết những tình huống nguy hiểm đòi hỏi khả năng phản xạ cao nhất.

Qua 10 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, chương trình Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz đã huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 2.500 khách hàng trên toàn quốc. Với sự giám sát của các chuyên gia đua xe thể thao quốc tế và các công nghệ an toàn được tích hợp trên xe Mercedes-Benz, hơn 2.500 khách hàng nói trên đã hoàn tất khóa học một cách an toàn, trọn vẹn và chưa có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào diễn ra.

Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz 2014 dự kiến sẽ huấn luyện và cấp chứng chỉ cho hơn 300 khách mời tại miền Trung. 3 nội dung chính của khóa học bao gồm:

1. Kỹ năng lái Off-Road qua 7 dạng địa hình khác nhau;

2. Kỹ năng sử dụng hệ thống ABS/BAS (hiệu ứng ma sát không đều);

3. Kỹ năng đổi làn đường trên bề mặt trơn trượt (cảm nhận hệ thống ESP & Pre-Safe).

Các chuyên gia sẽ hướng dẫn người lái trải nghiệm tất cả những tinh túy trên chiếc xe Mercedes như thử hệ thống ABS/BAS/ESP, xử lý khi xe chạy trên đường trơn trượt, thắng gắp khi chạy xe ở tốc độ cao,...

Đặc biệt, đây cũng sẽ là lần đầu tiên khách hàng được “cầm cương” 4 mẫu xe hoàn toàn mới của Mercedes-Benz, bao gồm “ngựa bất khamCLA 200, chiếc Roadster thể thao SLK 350, chiếc saloon đầu bảng S 400“vua địa hình” G 300 Professional. Hãng lốp xe cao cấp Michelin sẽ tiếp tục đồng hành cùng Mercedes-Benz trong chương trình Lái và Trải nghiệm Mercedes-Benz 2014.

Chương trình Lái và Trải nghiệm 2014 là một hoạt động trong nỗ lực xây dựng và truyền tải “đẳng cấp thời thượng” của thương hiệu Ngôi sao 3 cánh đến với khách hàng Việt Nam. Mercedes-Benz là hãng xe đầu tiên tổ chức chương trình Lái và Trải nghiệm dành cho khách hàng tại Việt Nam và giờ đây cũng là hãng xe đầu tiên mang trải nghiệm độc đáo này đến gần với khách hàng trên cả 3 miền.
 

Bài viết mới

Bên trên