Mercedes-Benz X-Class độ bởi Carlex Design, đúng chất bán tải hạng sang

Car Reviewer

Administrator
XEtv-Mercedes-Benz-X-Class-Carlex-Design-1.jpg

Chiếc bán tải Mercedes-Benz X-Class đã bị khai tử chỉ sau gần 6 năm kể từ ngày ra mắt vì hãng xe hạng sang đến từ nước Đức không thể thuyết phục được khách hàng rằng chiếc bán tải của họ đúng chất sang trọng. Và Pickup Design, bộ phận tập trung cho xe tải của hãng độ xe nổi tiếng Carlex Design đã giúp Mercedes biến điều đó thành hiện thực. Họ đã làm cho chiếc X-Class trở nên sang trọng hơn bao giờ hết dù là một chiếc bán tải.

Thứ đầu tiên mà các bạn có thể thấy ấn tượng ngay đó là nước sơn 2 tông màu kiểu Maybach. Màu trắng và nâu được phối hợp hài hoà với nhau để tạo ra một chiếc xe đẹp. Ngoài ra còn có những dải sơn chạy dọc để nhấn mạnh đây là phiên bản “Yachting Edition.” Bộ bánh mâm cũng đúng chất hạng sang, vốn được nhìn thấy trên những chiếc S-Class Maybach.

XEtv-Mercedes-Benz-X-Class-Carlex-Design-2.jpg

Phần thùng chứa hàng, nguyên cái sàn được lót gỗ cao cấp. Mặc dù gỗ chắc chắn sẽ dễ bị tổn thương hơn so với các chất liệu composite nhưng có lẽ chủ xe này sẽ chẳng bao giờ chở thứ gì quá nặng.

Mercedes-X-Class-4.jpg

Bên trong nội thất thực sự không nghĩ đó là một chiếc xe bán tải, nó quá sang trọng. Phần táp-lô và vô-lăng được ốp gỗ cao cấp. Rất nhiều chi tiết như cần số, phanh tay, bảng điều khiển trung tâm, táp-pi cửa,… được bọc một lớp da màu nâu sang chảnh.

XEtv-Mercedes-Benz-X-Class-Carlex-Design-9.jpg

Và phần chính của ghế ngồi được bọc da lộn Alcantara màu xám đen. Cái kiểu phối màu này đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế và sang trọng. Bên dưới chân thay vì dùng thảm lót thì Carlex Design làm những mảng ốp gỗ rất đẹp.

Chủ nhân của chiếc Mercedes-Benz X-Class này có lẽ không phải là một người làm ở các công trường mà chủ yếu anh ta đến công trường để gây sự chú ý mà thôi.

XEtv-Mercedes-Benz-X-Class-Carlex-Design-3.jpg XEtv-Mercedes-Benz-X-Class-Carlex-Design-5.jpg XEtv-Mercedes-Benz-X-Class-Carlex-Design-6.jpg XEtv-Mercedes-Benz-X-Class-Carlex-Design-7.jpg XEtv-Mercedes-Benz-X-Class-Carlex-Design-8.jpg XEtv-Mercedes-Benz-X-Class-Carlex-Design-10.jpgTheo: Carscoops
 

Bài viết mới

Bên trên