Mercedes GLC khuyến cáo: Mực nước đi qua là 30 cm so với mặt đất

Chau@Xe

Administrator
Mercedes-GLC-XEtv.jpg

Thân chào Quý khách hàng đang sở hữu xe GLC,

Lời đầu tiên, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn dành cho thương hiệu Mercedes và đặc biệt là mẫu xe Mercedes GLC. Chúng tôi rất mong các bạn sẽ tiếp đồng hành và gắn bó hơn nữa với sản phẩm của chúng tôi.Trong những ngày qua, chúng tôi biết rằng Quý khách hàng đang quan tâm đến khả năng nước lọt vào cụm vi sai trước trên xe GLC sau khi đi qua khu vực ngập nước sâu. Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã ghi nhận được hiện tượng này. Chúng tôi hoàn toàn cảm thông với sự quan ngại của Quý khách. Chúng tôi đã lắng nghe nghiêm túc phản hồi của khách hàng, từ đó đưa ra một giải pháp kỹ thuật khuyến nghị cho trường hợp cụ thể này, dù đây không phải là một lỗi thiết kế sản phẩm.

Do đó, để an tâm hơn, MBV kính mời Quý khách hàng đang sử dụng xe GLC đến các xưởng dịch vụ ủy quyền gần nhất của MBV để kiểm tra chất lượng dầu vi sai và được tư vấn phù hợp bởi các chuyên viên có kinh nghiệm của Mercedes-Benz. Chúng tôi rất hân hạnh hỗ trợ kiểm tra miễn phí dầu vi sai cho toàn bộ khách hàng sử dụng xe GLC trong tháng 8/2018. Lưu ý, việc thay thế dầu vi sai không chính hãng có thể gây ra hư hại cho cụm vi sai. Hơn nữa, như một biện pháp đề phòng để hạn chế tối đa rủi ro thiệt hại, các xưởng dịch vụ chính hãng sẽ hỗ trợ Quý khách một giải pháp kỹ thuật khuyến nghị cho trường hợp cụ thể này, với van thông hơi nối dài bằng phụ tùng chính hãng ở một mức giá hợp lý. Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ các Đại lý chính hãng.

Một lần nữa, MBV khuyến cáo khách hàng về độ sâu mực nước tĩnh tối đa mà xe GLC có thể đi qua là 30 cm so với mặt đất (thông tin hướng dẫn tại trang số 367, Sách hướng dẫn sử dụng tiếng Việt). Dù vị trí van thông hơi trên cụm vi sai xe GLC nằm cách mặt đất trên 40 cm và van thông hơi có nắp đậy kín đáo, việc tuân thủ độ sâu mực nước tối đa sẽ bảo đảm an toàn cho nhiều bộ phận khác của xe và tránh được rủi ro lớn nhất là thủy kích. Trong tình huống bất khả kháng, nếu bắt buộc phải đi qua những nơi ngập nước, ngay sau đó xe cần được đem vào các xưởng dịch vụ ủy quyền để kiểm tra bảo dưỡng nhằm giảm thiểu những hư hỏng có thể xảy ra. Việc thay dầu vi sai kịp thời có thể ngăn chặn việc hư hỏng cụm vi sai. Quý khách hàng lưu ý rằng những hư hỏng do việc lái xe vào vùng ngập nước nằm ngoài phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

Chúc các bạn lái xe an toàn và có những trải nghiệm thú vị cùng bạn đồng hành GLC.

Xin chân thành cảm ơn.

Theo Facebook Mercedes-Benz Việt Nam :)
 

Bài viết mới

Bên trên