MG Việt Nam tự hào giới thiệu tại VMS Công nghệ hỗ trợ lái MG Pilot

Châu@Xe

Administrator
MG-Marvel-R-Vietnam-Motors-Show-2022-scaled.jpg

Ngoài những sản phẩm hiện đại được trưng bày, MG Việt Nam tự hào giới thiệu tại VMS Công nghệ hỗ trợ lái MG Pilot, Ứng dụng thông minh cho xe điện MG iSMART cùng Nền tảng có thể mở rộng mô-đun MSP - những công nghệ thể hiện rõ tinh thần “Kiến tạo tương lai”.


Cụ thể, nền tảng MSP được thiết kế để tối ưu hiệu quả của pin, song song với việc giảm thiểu trọng lượng của xe, giúp xe dễ dàng tăng tốc, đồng thời cho phép mở rộng phạm vi áp dụng theo các yêu cầu khác nhau. Từ việc cho phép tùy biến khoang nội thất cho đến khu vực để hành lý, MSP giúp tối đa hóa không gian sử dụng của xe, nhờ đó mang lại sự thoải mái và trải nghiệm vận hành đầy hứng khởi cho người sử dụng.

Nền tảng này được thiết kế để phù hợp sản xuất cho đa dạng kiểu dáng và phân khúc xe hơi, từ hatchback cho đến SUV, và có thể được áp dụng trên các xe có chiều dài cơ sở từ 2.650mm đến 3.100mm. MSP còn có thể tùy biến để dễ dàng thiết lập hệ thống treo và khung gầm theo định dạng của xe, thậm chí có thể tích hợp trên những mẫu xe thể thao với khung gầm thấp. Đây là một trong những công nghệ nền tảng của MG để sản xuất dòng xe điện trong tương lai.

“ONE PACK Battery” là loại pin được thiết kế sáng tạo, đặt trên Nền tảng có thể mở rộng mô-đun (MSP). Với cách sắp xếp ô pin đặc biệt, độ dày tối thiểu của pin chỉ nằm ở mức 110mm - con số ấn tượng nhất trong phân khúc của nó, từ đó giúp tận dụng tối đa không gian và cải thiện tỷ lệ sử dụng năng lượng.

Nhờ được tích hợp bộ pin “ONE PACK Battery”, các mẫu xe điện tương lai của MG sẽ có lợi thế đặc biệt. Cấu trúc pin này cho phép xe có nhiều không gian bên trong hơn trong cùng một kích thước. Đồng thời, trọng lượng xe được giảm đáng kể, tăng hiệu quả sử dụng và trải nghiệm xe.

MG-iSMART.jpg

Trong khi đó, MG iSMART được tích hợp trên xe có kết nối internet mang đến trải nghiệm công nghệ hoàn toàn khác biệt, về cả nhu cầu giải trí cá nhân hay kiểm soát thông tin chức năng theo thời gian thực. Thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, người lái có thể vận hành và điều khiển bằng giọng nói một số tính năng chính như trình phát nhạc, định vị dẫn đường, đàm thoại rảnh tay hay kiểm soát phương tiện. Chính vì thế, MG iSMART có thể giúp người dùng và phương tiện tương tác trực tiếp, liền lạc với nhau trong suốt hành trình.

Ngoài những công nghệ giúp người dùng tận hưởng chuyến đi, MG cũng nâng cấp trải nghiệm an toàn của người dùng với MG Pilot. Những tính năng cảnh báo và hệ thống hỗ trợ người lái được trang bị trên xe như giữ làn đường, phanh tự động, hay ga tự động thích ứng giúp duy trì sự an toàn và đơn giản hóa quá trình lái xe hàng ngày, từ đó mang đến sự an tâm và tự tin trên mỗi chuyến đi.

Đặc biệt, những chiếc xe mang thương hiệu MG đều mang trong mình tiêu chuẩn BRIT DYNAMIC – DNA từ Anh Quốc thể hiện qua Hiệu suất vượt trội, khả năng xử lý tuyệt vời, thiết kế thể thao nổi bật và hệ thống an toàn được trang bị tối đa, mang đến tinh thần tự do, phóng khoáng nhưng vô cùng an toàn cho mỗi hành trình của khách hàng.
 

Bài viết mới

Bên trên