Mitsubishi A.M.C

Chau@Xe

Administrator
Mitsubishi-AMC.jpeg

Tiền thân là Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô FIMEXCO (thành lập từ năm 1997), đến năm 2002 trở thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AMC. Nơi khách hàng luôn tin tưởng đến mua xe ô tô Mitsubishi vì AMC là Đại Lý Ủy Quyền Kinh Doanh xe MITSUBISHI của MITSUBISHI MOTORS VIETNAM.

Trong hơn 20 năm qua, Mitsubishi AMC luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo, với showroom ngày càng hiện đại, đem đến những trải nghiệm mới mẻ. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của Quý khách từ mua xe trả góp Mitsubishi đến dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp tại TPHCM. Sứ mệnh của công ty là cung cấp các sản phẩm ô tô Mitsubishi chính hãng, Xpander, Pajero, Xpander Cross... cùng với các dịch vụ bảo trì, bảo hành sửa chữa và chăm sóc khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Toạ lạc tại khu vực sầm uất, trung tâm quận 7, nơi tập trung nhiều hãng xe uy tín. Showroom của Mitsubishi AMC đạt chuẩn quốc tế được thiết kế hiện đại với khu vực văn phòng, trưng bày, tư vấn, cùng với khu vực trẻ em. Đáp ứng các điều kiện khắc khe của hãng Mitsubishi. Tách biệt với showroom là trung tâm chăm sóc xe hơi rộng rãi, trong khu vực giao thông thuận lợi. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, thư thái khi đến showroom Mitsubishi AMC tại 322 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7.

Trong 18 năm qua, hàng chục ngàn xe Mitsubishi đã được AMC phân phối trên khắp cả nước, đến mọi nhà, mọi công ty. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên luôn được đào tạo, đáp ứng quy chuẩn không ngoài mục tiêu gì khác ngoài việc đem đến những trải nghiệm đẳng cấp khác biệt cho khách hàng. Công ty Mitsubishi AMC luôn nỗ lực cải tiến, nâng cấp và đạt được những giải thưởng cao quý do Tập đoàn Mitsubishi Motors Việt Nam trao tặng.
 

Bài viết mới

Bên trên