Mitsubishi chuẩn bị Line up sản phẩm 2021 với Oulander & Mirage

myhai

New member
mitsubishi-outlander-2021-cover.jpg

Theo thông tin mới nhất từ báo quốc tế, Mitsubishi Outlander và Mirage sẽ ra mắt vào đầu năm sau, với khá nhiều thay đổi về thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài.

Mitsubishi Outlander thế hệ mới (phiên bản 2022) sẽ có thay đổi một chút về ngoại hình và sẽ được công bố vào đầu năm 2021 và dự kiến sẽ được bán chính thức vào quý II/2021.

Mitsubishi Motors chưa công bố chi tiết ngoại thất của xe nhưng họ nói rằng, Outlander sẽ trở thành mẫu xe tốt nhất của họ từng được bán tại Mỹ. Outlander của Mitsubishi sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới của hãng, đồng thời xe cũng sẽ thay đổi bố trí bên trong nội thất. Ngoài ra, Outlander 2021 sẽ được trang bị phiên bản sử dụng động cơ điện Hybrid.

mitsubishi-outlander-2021-cover-2.jpg

Hình ảnh về Outlander thế hệ mới đang trên đường chạy thử đã được tiết lộ từ tháng 2 vừa qua. Theo quan sát, Mitsubishi Outlander sẽ có nét tương đồng với mẫu Concept Engelberg Tourer. Dự kiến, chiếc SUV của Mitsubishi sẽ sử dụng cùng một nền tảng với Nissan Xtrail và sử dụng một loại động cơ có nguồn gốc từ Nissan. Xe cũng có thể được bổ sung một phiên bản Hybrid sạc điện khác và hệ truyền động có thể được kế thừa từ Outlander PHEV 2021.

Trong khi đó, dù chưa có thời gian cụ thể, Mitsubishi Motors đã xác nhận Outlander Sport 2021 sẽ được bán vào mùa thu năm nay với cải tiến về trang bị.

Mitsubishi Outlander PHEV cũng sẽ được cập nhật vào mùa đông năm nay với hệ thống truyền động hoàn toàn mới. Mitsubishi Motors tiết lộ họ sẽ trang bị động cơ xăng có dung tích lớn hơn để tạo ra nhiều công suất hơn. Xe cũng sẽ được trang bị hệ thống kết hợp Plug in Hybrid sạc điện, cung cấp quãng đường đi được chỉ bằng điện dài hơn và nhanh hơn.

Trong khi đó, mẫu xe hạng B Mitsubishi Mirage thế hệ mới dự kiến sẽ xuất hiện vào đầu năm 2021 với thiết kế ngoại thất rộng rãi, có tính năng và kiểu dáng sắc nét. Chiếc xe cũng sẽ được trang bị tốt hơn và có nhiều tính năng hấp dẫn hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Một thông tin khác, Eclipse Cross 2022 đồng thời sẽ được giới thiệu để cạnh tranh với Toyota Corolla Cross. Mitsubishi cho biết Eclipse Cross thế hệ mới sẽ nhận được một bản nâng cấp mở rộng bao gồm các cải tiến thiết kế phía trước và phía sau được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế thế hệ tiếp theo của họ. Cùng với đó, nội thất xe sẽ được sửa đổi với hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới.
 

Bài viết mới

Bên trên