Mitsubishi Triton 2019 đã ra mắt tại Thái Lan

Chau@Xe

Administrator
Mitsubishi-Triton-2019-XEtv.jpg

Vào ngày 09/11/2018 Mitsubishi Triton thế hệ hoàn toàn mới của mẫu xe bán tải chính thức ra mắt toàn cầu với thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ cùng nhiều tính năng độc đáo tại đất nước Thái Lan.Mitsubishi Triton nằm trong phân khúc cạnh tranh với nhiều đối thủ như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Toyota Hilux, Nissan Navara, Isuzu D-Max, Mazda BT50…Các mẫu xe này đều đang được bán tại Việt Nam. Theo dự kiến, Triton mới sẽ được bán tại Việt Nam vào giữa năm 2019, và khi đó, phân khúc này sẽ thêm cạnh tranh hơn nữa.

Về động cơ, Triton vẫn sử dụng lại động cơ trang bị trên thế hệ trước. Động cơ Diesel 2.4 MIVEC mới đạt công suất 178 mã lực tại 3.500v/ph và mô-men xoắn cực đại 430Nm tại 2.500v/ph. Động cơ này có chức năng ngắt tạm thời khi dừng đèn đỏ nhằm giúp cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu. Trang bị hộp số trên Triton mới gồm hai tuỳ chọn, hộp số tự động 6 cấp (thế hệ cũ là 5 cấp) và hộp số sàn 6 cấp.

Triton là một sản phản chiến lược toàn cầu của Mitsubishi, sau khi ra mắt và được bán tại Thái Lan từ ngày 17/11, Tritonsẽ tiếp tục ra mắt tại các thị trường ASEAN khác trong đó có Việt Nam cũng như Châu Đại Dương, Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh. Và cuối cùng nó sẽ được bán ở khoảng 150 quốc gia trên toàn cầu.
 

Bài viết mới

Bên trên