Mitsubishi Xpander Cross 2022 ra mắt ở Indonesia, hộp số CVT mới, phanh tay điện tử

Car Reviewer

Administrator
XEtv-2022-mitsubishi-xpander-cross-00.jpeg

Phiên bản nâng cấp đời 2022 của Mitsubishi Xpander Cross đã trình làng tại Indonesia với những thay đổi chủ yếu nằm trong khoang lái.

Khá bất ngờ khi phần đầu xe gần như giữ nguyên chứ không có các thay đổi như trên Xpander 2022. Thiết kế mới của phần táp-lô trên Xpander Cross 2022 cho cảm giác cứng cáp, vuông vắn và rất khoẻ khắn. Các thanh ngang và ô chữ nhật được phối với nhau để tạo ra một không gian mạnh mẽ.

XEtv-2022-mitsubishi-xpander-cross-01.jpeg

Màu sắc trong khoang nội thất được phối giữa tông xanh đen và đen; có thể thấy trên táp-lô, bệ tỳ tay, hay da ghế.

Đáng chú ý là Mitsubishi Xpander Cross 2022 đã được nâng cấp phanh tay điện tử (EPB) với chức năng AutoHold. Hệ thống điều hoà được nâng cấp lên điều chỉnh tự động. Màn hình trung tâm cũng được làm mới với kích thước 9", lớn hơn so với đời trước. Ở hàng ghế sau, bệ tỳ tay có thêm khay đựng ly nước, có cổng sạc USB.

XEtv-2022-mitsubishi-xpander-cross-02.jpeg

Thay đổi lớn ở hệ thống dẫn động của Xpander Cross 2022 đó là hộp số tự động 4 cấp được chuyển sang CVT mới. Theo Mitsubishi thì hộp số CVT mới sẽ cho trải nghiệm lái mượt mà và nhẹ nhàng hơn. Động cơ vẫn không có gì thay đổi 1.5L, 4 xi-lanh.

Sau khi ra mắt ở Indonesia, Mitsubishi Xpander Cross 2022 sẽ tiếp tục được giới thiệu ở các thị trường khác, trong đó có Việt Nam.

XEtv-2022-mitsubishi-xpander-cross-03.jpeg
 

Bài viết mới

Bên trên