Mitsubishi XPander

Chau@Xe

Administrator
Mitsubishi-XPander-min.jpg

Mitsubishi Xpander là dòng xe Crossover lai MPV 7 chỗ, gầm cao của thương hiệu Nhật Bản. Thế hệ Xpander đầu tiên ra mắt tại Thị trường Indonesia tháng 8/2017. Mitsubishi Xpander đó là bản chế tạo Thương mại dịch vụ hoàn thiện 100% của mẫu xe ý tưởng XM Concept, đã có lần ra mắt tại triển lãm VMS 2017 ở Việt Nam. Địch thủ sự thật của mẫu xe SUV Mitsubishi Xpander là Toyota Avanza, Toyota Rush, Honda BRV, Suzuki Ertiga...Xpander có sẵn trong phiên bản crossover dành cho xe SUV, gọi là Xpander Cross. Xe được ra mắt tại Jakarta, Indonesia vào ngày 12 tháng 11 năm 2019. Giống như phiên bản tiêu chuẩn, nó cũng được lên kế hoạch xuất khẩu sang các nước khác, trong số ấy có Việt Nam.

Mitsubishi Xpander thế hệ thứ I (2017 – nay)


Mitsubishi Xpander Cross 2019


Cùng chung "một mẹ" nên dòng xe có rất nhiều điểm tương đồng với Xpander, tuy nhiên Xpander Cross trông hùng hổ hơn với lưới tả nhiệt mới, bộ la-zăng hợp kim 17 inch mới, gá để đồ trên nóc, đi kèm theo là thanh dè xe màu đen, ốp gầm trước & sau.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Takao Kato, Giám đốc điều hành Mitsubishi cho thấy hãng sẽ tăng lượng xe xuất khẩu. Trước đó vào trong tháng 9, hãng cũng cho thấy đang có kế hoạch sản xuất Xpander tại Việt Nam từ tháng 5/2020 bởi sau Indonesia thì đây đó là Thị trường có doanh số tối đa. Đây cũng là cơ sở để người tiêu dùng Việt hi vọng sẽ sớm được sở hữu Xpander Cross.

Mitsubishi Xpander Facelift 2020


Mitsubishi Xpander 2020 với thiết kế Dynamic Shield thời thượng hơn cùng mặt ca-lăng mới, hệ thống đèn chiếu sáng phía trước Bi-LED, ăng-ten vây cá mới thời trang; mâm xe 16 inch thiết kế mới; sang trọng và tiện nghi hơn với nội thất tối màu đi kèm với ghế bọc da cao cấp.

 

Bài viết mới

Bên trên