Tin xe Mitsubisihi Xpander và Xforce tiếp tục có tên trong danh sách tốp 10 xe bán chạy nhất

Car Reviewer

Administrator
Mitsubisihi Motors lần thứ 2 liên tiếp có 2 mẫu xe góp mặt trong top 10 là Xpander và Xforce. Đây là những mẫu xe "đẻ trứng vàng" của Mitsubishi hiện tại ở thị trường Việt Nam.

XEtv_Xforce Premium 011.jpg


Tháng 4/2024, Xpander bán được 1263 xe – top 1 phân khúc, luỹ kế 4 tháng đầu năm đạt 4771 xe – top 2 xe bán chạy toàn thị trường.

Trong khi đó, Xforce giữ vị trí số 1 phân khúc B-SUV chỉ sau 2 tháng giao xe chính thức, tổng 2140 xe trong 2 tháng. Là mẫu xe được thiết kế dành riêng cho thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, Xforce sở hữu nhiều điểm nổi bật, giúp mẫu xe này nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khách hàng.

Trong tháng 5/2023, doanh số Mitsubishi Xforce được dự kiến tiếp tục đạt đỉnh khi nhiều gói ưu đãi được tặng cho khách hàng khi sở hữu mẫu xe này.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng mô hình xe Xforce cho tất cả các phiên bản. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận thêm 1 năm bảo dưỡng miễn phí (hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước) khi mua phiên bản Xforce Exceed hoặc Xforce GLX. Gói hỗ trợ lãi suất vay (MMV Auto Finance) sẽ được dành riêng cho khách hàng mua Mitsubishi Xforce phiên bản Exceed.

Mitsubishi Xpander và Xforce là các mẫu xe lý tưởng trong phân khúc, là lựa chọn phù hợp để cùng khách hàng chinh phục mọi cung đường. Hai mẫu xe này được kỳ vọng tiếp tục bùng nổ doanh số trong những tháng tới.
 

Bài viết mới

Bên trên