Ngày hội Scooter Festival 2015 lần 2 được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh

Chau@Xe

Administrator

Lễ hội Scooter Festival 2015 lần 2 được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh đã quy tụ được rất nhiều những mẫu xe tay ga độ độc đáo của những biker từ những hội nhóm xe lớn tại Sài thành.

Sáng ngày 9/5, lễ hội Scooter Festival 2015 lần 2 có quy mô lớn đã chính thức khai màn. Đây là sự kiện lớn được tổ chức thường niên do Cty Thiên Nhẫn - Phụ tùng chính hiệu tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho nhà sản xuất, các thương hiệu phụ tùng về xe máy một sân chơi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm sử dụng xe, nâng cao kiến thức về phụ tùng xe máy.

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của tay đua người Nhật Bản - Masaru Fujinaga liên tục 16 lần vô địch tại các giải đua xe tay ga lớn ở Nhật Bản và Đài Loan. Đây là cơ hội để mọi người giao lưu cùng với Masaru Fujinaga về cách canh chỉnh hệ thống truyền động để xe đạt hiệu suất tốt nhất và có độ bền cao khi sử dụng xe tay ga.Ngoài ra, tại sự kiện Scooter Festival 2015 còn có sự tham gia đông đảo của hơn 500 thợ sửa xe, quý khách hàng và thành viên các hội nhóm xe tay ga tham dự. Những game show hấp dẫn cùng những gian hàng đặc biệt của các thương hiệu phụ tùng xe máy lớn trên thế giới hội tụ như Bando, Josho 1, YSS, D.I.D, Stanley, Denso và Motul...

Khách hàng khi tham dự sự kiện Scooter Festival 2015 sẽ được tặng voucher giảm giá 20% khi sơn xe và gói vệ sinh nồi xe tay ga miễn phí tại trạm dịch vụ Thiên Nhẫn. Ngoài ra, còn có nhiều phần quà lưu niệm như áo thun, móc khóa, nón... khi tham gia tranh tài tại sự kiện.

Chương trình được tổ chức trong ngày 9/5/2015, tại số 2 Bis, Lê Đại Hành, P15, Quận 11, TP.HCM
 

Bài viết mới

Bên trên