Người dùng đánh giá thế nào về Zilofresh Auto Comfort?

myhai

New member
zilofresh-auto-comfort.jpg

Như bài viết lần trước mình có chia sẻ với các bác về cái vấn nạn mùi nội thất và cách xử trí thì cũng có nhiều bác khá là quan tâm góp ý. Đặc biệt là các bác có ý định tìm hiểu thử nghiệm cái Zilofresh khử mùi xe hơi mà mình có đề cập. Mình chắc chắn một điều rằng những ai đang tìm hiểu về Zilofresh chỉ quan tâm đến 2 thứ mà thôi, một là sao nó giá cao thế, hai là nó khử mùi có tốt không?

Hiệu quả khử mùi sau khi dùng Zilofresh một thời gian như thế nào?


Như mình đã chia sẻ rất chi tiết trong Blog lần trước về “hướng dẫn khử mùi xe hơi hiệu quả” thì việc sử dụng “chất khử mùi vật lý” nó có phần chậm hơn so với nước hoa ô tô. Nước hoa thì 1-2 tiếng là xe thơm phức rồi, còn Zilofresh thì mất từ 8 đến 24h đồng hồ để có thể thấy được sự khác biệt rõ rệt. Còn nếu đối với xe mới thì mùi da ghế rất nồng nên có khi phải mất vài hôm thì Zilofresh mới thực sự phát huy hết công lực để xe trở về tình trạng không mùi, cộng trừ 1-2 ngày với xe lớn xe bé.

[caption id="attachment_81596" align="aligncenter" width="2047"]zilofresh-auto-comfort-3.jpg Bìa hộp của Zilofresh dùng để khử mùi ô tô - Nhãn hiệu Made in Germany là an tâm rồi[/caption]

Cơ bản là bản kim loại của nó tiếp xúc trong môi trường không khí không được tuần hoàn, nhất là với các bác ít đi thì nó khử mùi hơi lâu hơn chút xíu. Còn đối với các bác sử dụng xe tần suất nhiều, có bật điều hòa thì lượng không khí trên xe luôn được di chuyển và tiếp xúc nhiều hơn với bề mặt kim loại của Zilofresh. Cho nên từ đó mà xe mau chóng tan mùi khó chịu nhanh hơn.

Các bạn nếu ngại thì cứ mua 1 bộ về dùng thử, hiệu quả thì làm thêm 1 bộ nữa cho nó ổn định hoặc những ai thường xuyên đi thì nên dùng 2 bộ. Nhất là với các bác tài chạy dịch vụ, nhu cầu làm sạch xe lúc nào cũng có, trên xe thì tiếp đủ loại khách nên mình chủ động làm sạch mùi vẫn hơn. Khách cũng có khách này khách nọ, nhiều người họ lại không thể nào thích được nước hoa. Chẳng may ông nào bà nào khó tính lại rate cho 1 sao trên app thì lại khổ thân.

Cần lưu ý những gì sau khi sử dụng Zilofresh?


Zilofresh dùng cũng dễ nhưng có một vài những mẹo nhỏ để dùng cho nó hiệu quả:

  • Đầu tiên là khi mới mua về, trên tờ hướng dẫn có ghi rằng phải rửa qua bằng xà phòng trước khi dùng. Căn bản việc này là để tẩy trôi đi lớp mỡ bảo vệ bề mặt kim loại của sản phẩm trong quá trình đóng gói lưu kho và vận chuyển. Nhưng với mình mình có thay đổi xíu, không phải là dùng xà phòng mà bạn nên dùng nước rửa chén. Lý do là vì nước rửa chén tẩy rửa dầu mỡ tốt hơn so với xà bông rửa tay thông thường ấy mà. Cái thứ 2 là để test khả năng khử mùi của Zilofresh luôn, rửa xong để khô, hôm sau lấy ra ngửi xem có mùi nước rửa chén ám không. Vì cơ bản nước rửa chén mùi khá nặng nên nếu Zilofresh xử tốt thì là ngon rồi còn gì.
  • Thứ hai là các bác nên chịu khó chăm nước cho miếng bọt biển một xíu, 1 tuần 1 lần, châm ướt đẫm dư xíu là được. Đừng có châm nó đầy ụ lên, đi xe xóc nó văng ra ngoài. Nhiều bác đổ ngập rồi đi xe di chuyển đường gằn xóc nó văng ra bên ngoài hết.
  • Thứ ba là định kỳ 1-2 tháng lấy ra chà rửa vệ sinh lại 1 lần. Khi ngâm nước lâu nó sẽ dễ sinh ra rêu li ti trên bề mặt của Zilofresh, hiệu quả khử mùi giảm đi nếu các bác cứ ngâm đó để cả năm không vệ sinh. Nên cứ định kỳ mình lấy ra vệ sinh bằng nước rửa chén như lúc mới mua là nó như mới hoài.

Giá của Zilofresh có cao không?


[caption id="attachment_81595" align="aligncenter" width="1200"]zilofresh-auto-comfort-2.jpg Đơn giản, hiệu quả và quan trọng là dùng được vô thời hạn là yếu tố khác biệt quyết định của khử mùi ô tô Zilofresh[/caption]

Thực sự là cao, cao hơn nước hoa loại bình thường, cao hơn các loại khử mùi bằng than hoạt tính khác. Nhưng cũng phải làm một bài toán nhanh gọn như thế này, với Zilofresh thì gần như các bác chỉ tốn nước và xà bông rửa chén thôi, làm định kỳ chẳng đáng bao nhiêu. Tuy là ban đầu mua gần 1 triệu đồng một bộ chứ ít ỏi gì nhưng xài vĩnh viễn được. Các bác có thể order về từ Tiki, Sendo hay các trang thương mại điện tử khác đều được, hoặc ra thẳng các cửa hàng đại diện của Zilofresh tại thành phố Hồ Chí Minh đều được.

Còn với các loại khác đều phải thay thế hoài, nước hoa bốc hơi hết là phải mua lọ mới tốn kém, nhất là với các loại trung cấp đến cao cấp. Một năm xài nước hoa ít nhất 1-2, nhiều là 3 lọ chứ không hề ít. Loại khử bằng than hoạt tính cũng phải thay theo quý, cũng phải mua lớp khử carbon filter về để thay vào.

Cho nên dù mắc hơn ban đầu nhưng Zilofresh lại rất tiết kiệm về sau, mua lần dùng luôn kiểu kiểu như thế. Mình thì lúa thóc cũng không nhiều, được cái không ngại chi tiền cho vợ con hưởng nên sau một thời gian dùng thì mình lại thấy nó rất hợp lý. Không mùi lại còn không cần phải mua mới thêm cái gì, trừ chiếc xe thì muốn 5 chỗ lên hẳn 7 chỗ thôi.

Có thể sau khi xem xong bài này bạn cũng có thể suy nghĩ có nên mua Zilofresh Auto Comfort hay không, đây là một số thông tin cơ bản về Zilofresh dành cho bạn

[Video] Có nên mua khử mùi Zilofresh?​

 

Bài viết mới

Bên trên