Phim cách nhiệt XEX-COOL ra mắt thị trường Việt

Car Reviewer

Administrator
XEtv-XEXCOOL-film-2.jpg

Thương hiệu phim cách nhiệt XEX-COOL đã có màn ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu phim cách nhiệt Việt, sử dụng công nghệ Mỹ. Ưu điểm của XEX-COOL là 3 công nghệ Titanium Sputted, Nano Ceramic và UV400. Ngoài ra là giá thành cạnh tranh so với nhiều đối thủ khác trên thị trường.

Thương hiệu dán_phim_cách_nhiệt ô tô XEX_COOL được đồng sáng lập bởi chủ tịch XEXCOOL.VN, ông CƯỜNG TONY và Ca sĩ PHẠM TRƯỞNG là giám đốc XEX-COOL.

XEtv-XEXCOOL-film-1.jpg

  • Titanium Sputted: Cản nhiệt tốt hơn, không cản sóng điện thoại

Dựa trên quá trình thăng hoa của ion kim loại và kết dính lên màng nhựa trong môi trường chân không hoàn toàn, tạo nên lớp phủ hợp kim Titanium tinh xảo siêu mỏng có tác dụng cản nhiệt tốt hơn và cho phép ánh sáng xuyên qua tốt hơn so với công nghệ nhuộm màu truyền thống.

Nhờ đó khả năng cản nhiệt và bức xạ mặt trời của phim XEX-COOL phim_cách_nhiệt_nhà_kính được nâng cao nhưng đồng thời vẫn đảm bảo cung cấp đủ độ sáng tầm nhìn cho người lái xe.

  • Nano Ceramic: Đảm bảo độ bền, chống ăn mòn

Phủ lên phim cách nhiệt nhiều lớp men gốm siêu mỏng kích thước nano có khả năng cản tia hồng ngoại, cực tím tốt hơn, bảo vệ con người tốt hơn nhiều, đồng thời cho phép độ xuyên sáng tốt hơn. Công nghệ Nano quang học 200 lớp phim cho phép XEX-COOL có độ trong suốt đẹp mắt nhưng khả năng cản nhiệt tốt hơn các dòng phim tối màu khác.

Ngoài ra lớp Nano Ceramic còn có tác dụng bảo vệ tấm phim XEX-COOL, chống sự ăn mòn của môi trường và ánh nắng mặt trời.

  • UV400: Cản tia cực tím tuyệt đối

Phim cách nhiệt UV400 ra đời nhờ vào quá trình nghiên cứu bằng công nghệ quốc phòng hiện đại từ Mỹ. Đó là sự kết hợp kỹ thuật tráng phủ và phún xạ nano kim loại. Chính vì vậy, tia sáng có bước sóng bé hơn 370nm cũng dễ dàng bị loại bỏ.

Công nghệ UV400 có khả năng cản phá triệt để 100% những tia UV để bảo vệ da, ngăn ung thư, hạn chế lão hóa,... Nhờ đó, XEX-COOL.VN có thể lọc hoàn toàn những tia cực tím gây hại cho sức khỏe.

Bên cạnh đó còn giúp nâng cao tuổi thọ của nội thất xe như táp lô, ghế da, vật liệu trang trí bằng nhựa và đồ gia dụng trong nhà như bàn ghế gỗ.

XV70 là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất của XEX-COOL dành cho xe ô tô, sử dụng công nghệ phún xạ nhiều lớp kim loại, bao gồm lớp hợp kim Titanium tinh xảo tạo nên đặc tính kỹ thuật vượt trội với khả năng loại bỏ 98% bức xạ hồng ngoại và 100% tia cực tím. Trong khi đó, các dòng XS70 hay XN21 là giải pháp chống nóng tối ưu nhất cho nhà kính, văn phòng, cao ốc với khả năng ngăn bức xạ hồng ngoại đến 95%.
 

Bài viết mới

Bên trên